Thứ Năm, ngày 18/10/2018 10:07 AM (GMT+7)

"Nơi này có anh" tràn ngập quảng cáo nhưng không bị người xem "ghét"

authorHà My Thứ Ba, ngày 14/02/2017 13:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều ca sỹ đã lồng quảng cáo vào các MV ca nhạc của mình, và phải nhận nhiều sự phản đối của khán giả nhưng MV Nơi này có anh thì ngược lại.

   

Trước Sơn Tùng đã có Hà Anh Tuấn, Soobin Hoàng Sơn ... đã từng lồng ghép quảng cáo điện thoại vào MV ca nhạc của mình. Tuy các ca khúc đó vẫn được người nghe đón nhận, nhưng những MV thì lại không hề được quan tâm nhiều do khán giả cảm thấy "ngợp" với những hình ảnh sản phẩm được quảng cáo.

 "noi nay co anh" tran ngap quang cao nhung khong bi nguoi xem "ghet" hinh anh 1

Nơi này có anh của Sơn Tùng MTP được khán giả đón nhận nồng nhiệt

Trong ngày lễ Valentine 14.2 năm nay, Sơn Tùng MTP đã tung ra MV Nơi này có anh, hiện MV này đã có lượt xem lên tới 3 triệu lượt xem. Cái tên Sơn Tùng luôn khẳng định cho đột hot của các sản phẩm âm nhạc. Trong MV lần này, ngoài nhãn hiệu giày Biti's hunter đã từng xuất hiện trong Lạc trôi, Sơn Tùng tiếp tục quảng cáo cho một ứng dụng điện thoại và một hãng điện thoại mà anh là gương mặt đại diện tại Việt Nam.

 "noi nay co anh" tran ngap quang cao nhung khong bi nguoi xem "ghet" hinh anh 2

Những đôi giày Biti's Hunter vẫn xuất hiện cùng Sơn Tùng MTP trong Nơi này có anh

MV Nơi này có anh của Sơn Tùng đã đánh dấu thêm một cột mốc trong sự nghiệp đang độ đỉnh cao của anh chàng ca sỹ người Thái Bình. Trong MV mới của mình, Sơn Tùng không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết của mình, mà anh còn gửi gắm một tình cảm rất chân thành của mình đối với khán giả hâm mộ.

Có lẽ chính vì sự đầu tư kỹ lưỡng trong MV từ âm nhạc, hình ảnh, diễn xuất đã làm cho người xem cảm thấy những sự xuất hiện của các sản phẩm quảng cáo tới một cách rất tự nhiên và hợp lý. Không gây phản cảm, khó chịu cho khán giả.

 "noi nay co anh" tran ngap quang cao nhung khong bi nguoi xem "ghet" hinh anh 3

Lần thứ hai Biti's Hunter xuất hiện trong MV của Sơn Tùng, có lẽ lần đầu tiên hiệu ứng hình ảnh của Sơn Tùng quá tốt nên vẫn được thương hiệu giày Việt tin tưởng, gửi gắm.

 "noi nay co anh" tran ngap quang cao nhung khong bi nguoi xem "ghet" hinh anh 4

Hình ảnh chiếc điện thoại này xuất hiện rất hợp lý và ít tác động tới tiết tấu MV cũng như không làm khán giả khó chịu khi liên tục phải xem nhãn các thương hiệu điện thoại như MV của Hà Anh Tuấn, Soobin Hoàng Sơn ...

 "noi nay co anh" tran ngap quang cao nhung khong bi nguoi xem "ghet" hinh anh 5

Chắc hẳn đây là lần đầu tiên một ứng dụng điện thoại được quảng cáo trong MV ca nhạc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Sau 1 ngày im lặng, đêm qua 16.10, Tuấn Hưng lên tiếng về sự vụ mà...
Nữ đại gia nổi tiếng với 12 đời chồng, gây bão truyền thông năm...