Thứ Năm, ngày 30/01/2020 00:32 AM (GMT+7)

NTK Võ Việt Chung nói gì về tân Hoa hậu Đại dương đã từng sửa mũi?

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 30/10/2017 15:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi cùng với các bác sĩ nhân trắc học khi đó đã kiểm tra rất kỹ về hình thể, mặt mũi em và phát hiện không có đồ giả thì hỏi chúng tôi làm sao phải loại em?" - Ông Võ Việt Chung cho biết.

   

 ntk vo viet chung noi gi ve tan hoa hau dai duong da tung sua mui? hinh anh 1

Khoảng khắc Lê Âu Ngân Anh đội vương miện 3,2 tỷ, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Liên quan đến sự vụ tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh đăng quang khiến dư luận xôn xao khi thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ độn mũi và sau đó lấy "đồ giả" ra khỏi cơ thể trước khi đi thi. Nhà thiết kế (NTK) Võ Việt Chung, Trưởng ban tổ chức (BTC) cuộc thi khẳng định, việc này BTC đã biết vì khi đăng ký tham gia cuộc thi tân Hoa hậu có khai báo là gần 2 năm trước từng qua chỉnh mũi khi làm gương mặt đại diện cho một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

"Bản thân tôi với tư cách là trưởng ban tổ chức và các bác sĩ đã khám rất kỹ cả cơ thể, mặt mũi không thấy có gì là giả cả nên chúng tôi chấp nhận để em thi. Tôi nghĩ rằng vết sẹo sẽ lành theo thời gian và quan trọng hơn ở một Hoa hậu Đại dương là yếu tố tri thức, hình thể đẹp. Ngân Anh nói lưu loát tiếng Anh, Pháp và trong đêm chung kết do quá mất bình tĩnh nên trả lời không hay. Ở cuộc sống này theo tôi đã từng mở cánh cửa cho nhiều trường hợp lầm lỗi cơ hội làm lại huống hồ chi với một cô gái mới lớn như Ngân Anh. Vì ý thức được việc mình làm nên khi đi thi em đã lấy mũi giả ra rồi nên chúng tôi vẫn cho em cơ hội" - Ông Võ Việt Chung chia sẻ.

 ntk vo viet chung noi gi ve tan hoa hau dai duong da tung sua mui? hinh anh 2

Ông Võ Việt Chung cho rằng, mặt mũi của Ngân Anh phát hiện không có đồ giả thì làm sao phải loại?

Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương cũng cho biết thêm, riêng vết cắt nhỏ ở mũi lúc khám bác sĩ có bàn luận. Nhưng ngay từ đầu thí sinh đã tự khai báo vì lấy phần giả ra nên có vết sẹo như thế. Xét về tính nhân văn, Ngân Anh còn trẻ, chưa có suy nghĩ chín chắn nên BTC muốn cho cô cơ hội. Qua thời gian, vết thương trên mũi sẽ lành tự nhiên. Hoa hậu Đại dương nhấn mạnh tri thức, hình thể đẹp.

Trước những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng, Cục Nghệ thuật biểu diễn vào cuộc, yêu cầu phía bên BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương báo cáo lại vấn đề này. "Cuộc thi Hoa hậu thì không được phép phẫu thuật thẩm mỹ và chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Đại dương kết thúc vào hôm thứ 7 (28.10), chính vì thế chúng tôi đang yêu cầu phía bên ban tổ chức của Hoa hậu Đại dương báo cáo lại về vấn đề này và sẽ gửi thông tin tới báo chí khi có kết luận chính thức" - Ông Lê Minh Tuấn - phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho hay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phi Thanh Vân chia sẻ bộ ảnh nội y bốc lửa trong không khí rộn ràng...