Công nghệ Hà Lan
Ông Nguyễn Hồ Nguyên - Tổng Giám đốc Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam cho biết: Cuối năm 2013, công ty tiến hành đầu tư xây dựng một xưởng làm sạch nghêu (ngao) và bắt đầu đưa sản phẩm Nghêu sạch Lenger ra thị trường. So với các sản phẩm nghêu tươi sống thông thường thì Nghêu sạch Lenger có nhiều ưu điểm vượt trội. Nghêu được chọn từ những vùng nuôi có chọn lọc, được kiểm tra kỹ càng, thu hoạch xong đưa ngay về nhà máy và được làm sạch (bao gồm công nghệ làm sạch nước, sạch khuẩn) trên dây chuyền công nghệ hiện đại Hà Lan.
Lenger Việt Nam sử dụng công nghệ của Hà Lan. LGVN
Qua dây chuyền này con nghêu tự đào thải cát, bùn và chất thải bẩn trong thịt nghêu. Không những thế qua dây chuyền còn làm giảm vị mặn chát vốn có trong thịt nghêu, làm cho thịt nghêu ngon hơn, nước ngọt hơn.
Để thành đại lý của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam cần:
- Đam mê kinh doanh sản phẩm mới.
- Có cửa hàng rau sạch, thực phẩm sạch hay nhà hàng ăn uống, hoặc đang phân phối, cung cấp thực phẩm cho nhà bếp các cơ quan hành chính sự nghiệp, nhà máy.
- Có sẵn tủ mát hay kho mát đảm bảo nhiệt độ 4 - 8°C.
|
Dây chuyền công nghệ của Công ty còn cải thiện vị mặn chát vốn có trong thịt nghêu tự nhiên ngoài biển đang được bán trên thị trường, làm cho thịt nghêu ngon hơn, nước ngọt hơn.
Giữ nghêu tươi tự nhiên tới 20 ngày
Nghêu sạch Lenger được đóng trong hộp nhựa PP chuyên dụng, giúp nghêu sống được nhiều ngày trong tủ lạnh, kho mát ở nhiệt độ 4 – 8° C có thể giữ được tới 20 ngày nhờ cơ chế “bắt” nghêu ngủ đông tự nhiên. So với nghêu thông thường bán trên thị trường chỉ sống được tối đa 3-4 ngày. Chính vì vậy, Nghêu sạch Lenger có thể được đưa đến các cửa hàng rau sạch, thực phẩm sạch, các siêu thị ở các tỉnh, thành phố và vùng xa biển, đáp ứng thỏa mãn và làm hài lòng nhu cầu sử dụng của cả những khách hàng khó tính nhất.
Sản phẩm của Lenger Việt Nam. LGVN
Ông Nguyên cũng chia sẻ: Đối với thị trường quốc tế trong năm 2016, Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam giới thiệu sản phẩm sang Vân Nam, Quảng Tây (Trung Quốc), Viêng Chăn (Lào). Với uy tín của Lenger Seafoods, Công ty đang tiếp tục đầu tư, phát triển chất lượng sản phẩm, có chế độ theo dõi và chăm sóc sản phẩm của mình tại các cửa hàng, nhằm đem lại cho người tiêu dùng hương vị tươi ngon nhất.
“Cũng trên dây chuyền đó, chúng tôi còn làm sạch hàu sữa Thái Bình Dương thu mua từ nguồn thủy hải sản sạch ở Vân Đồn (Quảng Ninh) về, ăn sống rất ngon và lành cho sức khỏe” – ông Nguyên thông tin.
“Nét mới là chúng tôi bắt đầu sản xuất ngao nguyên con chần chín đông lạnh đóng bao hút chân không, dưới thương hiệu Lenger để đưa ra thị trường trong nước" - ông Nguyên nói.
Hiện nay sản phẩm Nghêu sạch của Công ty đã và đang được giới thiệu và bán tại các cửa hàng rau, thực phẩm sạch và trong hệ thống siêu thị Citimart, K-Mart, Hiway, Intimex; Nghêu sạch Lenger bán nhiều ở hệ thống siêu thị Vinmart, được chọn làm đối tác cung cấp ngao cho Vingroup, Fivimart.
|
Vui lòng nhập nội dung bình luận.