Thứ Năm, ngày 21/06/2018 04:24 AM (GMT+7)

“Mạnh Thường Quân” đến trại vịt trao cho ông Vươn 10 chỉ vàng

authorVũ Thị Hải Thứ Hai, ngày 14/03/2016 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù chưa bán được xe để gom đủ 250 triệu đồng hỗ trợ vốn cho ông Đoàn Văn Vươn như đã hẹn nhưng lương y Hải Anh (Bắc Giang) sáng nay đã tìm về Hải Phòng để trao trước cho ông Vươn 10 chỉ vàng.

   

Sáng nay (14.3), lương y Nguyễn Hải Anh ở 103 Lê Lợi, TP Bắc Giang - "Mạnh Thường Quân" đầu tiên cam kết rót vốn hỗ trợ ông Đoàn Văn Vươn nuôi vịt biển bằng số tiền bán xe mô tô Honda nhãn hiệu Shadow đã trực tiếp về thăm trang trại nuôi vịt của ông Vươn ở xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng. Trong chuyến đi này, anh Nguyễn Hải Anh đã trao tận tay ông Vươn 10 chỉ vàng (tương đương gần 35 triệu đồng tiền mặt) để ông Vươn giải quyết khó khăn trước mắt về vốn.

 “manh thuong quan” den trai vit trao cho ong vuon 10 chi vang hinh anh 1

Ông Đoàn Văn Vươn cảm kích nhận 10 chỉ vàng vốn hỗ trợ ban đầu từ lương y Hải Anh (phải)

Dự kiến sau khi bán xe, anh Nguyễn Hải Anh sẽ trao toàn bộ số tiền bán được (kể cả số tiền tăng thêm nếu có người mua muốn ủng hộ ông Vươn) để ông Vươn mở rộng sản xuất. Xúc động trước tấm lòng nghĩa hiệp của lương y Nguyễn Hải Anh, ông Đoàn Văn Vươn chia sẻ: "Trong lúc khó khăn, một đồng vốn cũng quý thì tấm lòng của Hải Anh đối với tôi là vô giá, là động lực để tôi thêm quyết tâm sản xuất sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng".

>> XEM THÊM: Một ngày theo chân ông Vươn đi... chăn vịt

Một tin vui nữa cũng được ông Đoàn Văn Vươn chia sẻ với Dân Việt, đó là cũng trong sáng nay, một độc giả là đại tá quân đội nghỉ hưu ở thành phố Hà Nội đã gọi điện và mời ông Vươn  lên nhà chơi để ông và gia đình trao số tiền 200 triệu đồng vốn hỗ trợ cho ông Vươn đầu tư sản xuất, mở rộng quy mô đàn vịt biển. Ông Vươn cho biết, ông sẽ thu xếp để lên Hà Nội đón nhận số tiền vốn hỗ trợ quý báu của bác cựu quân nhân trong một ngày gần nhất.

>> XEM THÊM: Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô

Sau khi Dân Việt thực hiện chương trình giao lưu trực tuyến giữa ông Đoàn Văn Vươn với bạn đọc, người đầu tiên ngỏ ý hỗ trợ vốn cho ông Vươn là anh Nguyễn Hải Anh - một lương y trẻ, chủ hiệu thuốc Đông y gia truyền Lương Lập, tại 103 Lê Lợi, TP Bắc Giang với số vốn 250 triệu đồng được lấy từ số tiền bán chiếc mô tô Honda Shadow là món quà vợ anh tặng nhân dịp sinh nhật.

Xem bình luận
BÁN XE HON DA SHADOW 750CC. TÔI LÀ NGUYỄN HẢI ANH Chủ tịch CLB Xe phân khối lớn Bắc Giang Khoá 01....
Bình luận có 0 phản hồi
thật là những nghĩa cử cao đẹp. ở hiền gặp lành.. chúc mừng ông vươn có thêm nhà tài trợ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cách làm lạ mà hay, đó là nuôi lươn trong bể bằng giun quế. Chỉ...
Theo ghi nhận, giá heo hơi (lợn hơi) xuất chuồng hôm nay 20/6 biến...
Điều hay ho của phương pháp này chính là bạn có thể sử dụng trứng...