Thứ Tư, ngày 26/09/2018 04:17 AM (GMT+7)

Trang trại Đoàn Văn Vươn cán mốc một vạn con vịt biển

authorVũ Thị Hải Thứ Tư, ngày 26/10/2016 13:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trao đổi với Dân Việt sáng nay 26.10, ông Đoàn Văn Vươn vui mừng thông báo, số lượng vịt biển tại trang trại của ông hiện đã cán mốc 1 vạn con, trong đó, có hơn 1.000 con trên 90 ngày tuổi đang cho thu hoạch, tiếp đó là các lứa 60 ngày tuổi, 40 ngày tuổi... gối nhau, mỗi lứa 2.000 con, cách nhau 20-25 ngày.

   

Sau một thời gian nuôi thử nghiệm với qui trình chăn nuôi sạch từ khâu giống, thức ăn, môi trường sinh trưởng... vịt biển Đoàn Văn Vươn cho kết quả khả quan, chất lượng vịt thơm ngon, được người tiêu dùng ưa chuộng, nhất là sau đợt “cháy hàng” khi mang vịt lên Thủ đô tiếp thị. Đến nay, trang trại của gia đình ông Đoàn Văn Vươn đã nâng dần công suất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Hà Nội, Hải Phòng và một số tỉnh lân cận.

 trang trại doàn van vuon cán móc mọt vạn con vịt biẻn hinh anh 1

Trang trại Đoàn Văn Vươn cán mốc một vạn con vịt biển

Thưởng thức món ăn được chế biến từ vịt biển Đoàn Văn Vươn tại nhà hàng 279 Phạm Văn Đồng (Hải Phòng), anh Trương Việt Hùng (một Việt kiều ở Úc) chia sẻ, vịt biển Đoàn Văn Vươn thực sự là món ăn ngon, ngọt, hấp dẫn, rất đặc trưng, không có mùi hôi, thậm chí món vịt ở đây đã làm thay đổi cả quan niệm anh từng nghĩ về các món ăn từ vịt.

 trang trại doàn van vuon cán móc mọt vạn con vịt biẻn hinh anh 2

Ông Đoàn Văn Vươn giao lưu với thực khách tại Nhà hàng vịt biển Đoàn Văn Vươn tại 279 Phạm Văn Đồng (Hải Phòng).

Để nâng cao số lượng vịt biển cung ứng cho thị trường, nhất là để ổn định nguồn cung cấp cho các nhà hàng vịt biển Đoàn Văn Vươn tại Hà Nội và Hải Phòng, ông Vươn cho biết, ông đang đầu tư một dây chuyền sản xuất, chế biến thức ăn bằng máy móc, thay vì làm thủ công bằng sức người như hiện nay. Dây chuyền này dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào trung tuần tháng tới. Khi dây chuyền sản xuất thức ăn này đi vào hoạt động, trang trại của ông Đoàn Văn Vươn có thể  sẽ nâng quy mô đàn vịt lên 2 vạn con.

Thực khách có nhu cầu thưởng thức vịt biển Đoàn Văn Vươn có thể liên hệ  tại Hà Nội theo địa chỉ 28 Nguyên Hồng, Hà Nội, điện thoại: 0978292983; tại Hải Phòng theo địa chỉ: Số 279A đường Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, Quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng, điện thoại 0909918639.

Xem bình luận
Câu chuyện xưa bán vịt Trời thành vịt biển thơm ngon không tiết canh, không hoá chất. Đúng hương vị...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa nước nổi ở miền Tây-nơi đầu nguồn sông Hậu (tỉnh An Giang), đêm...
5 năm trở lại đây, nhiều nông dân xã Nam Thái (huyện An Biên, Kiên...
Tận dụng lợi thế về đất đai vườn đồi heo hút, ông Vũ Văn...