Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

Háo hức check-in cánh đồng hoa mặt trời khổng lồ ở Quảng Nam

authorDiệu Bình – Trần Hậu Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cánh đồng hoa hướng dương rộng gần 6.000m2, ở xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đang “nổi lên” như một địa điểm thu hút giới trẻ đến vui chơi, chụp ảnh vào dịp cuối tuần.

   

 hao huc check-in canh dong hoa mat troi khong lo o quang nam hinh anh 1

Đây là nơi check-in lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Trong những ngày cuối tuần, khu vực này thu hút rất đông người đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm.

Với mong muốn xây dựng điểm đến hấp dẫn dành cho du khách khi đến với Quảng Nam, anh Trần Viết Hồng Hải (SN 1985), trú tại quận Sơn Trà, PP.Đà Nẵng đã thực hiện dự án trồng hoa hướng dương trên địa bàn xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

 hao huc check-in canh dong hoa mat troi khong lo o quang nam hinh anh 2

Anh Hải cho biết, để không ảnh hưởng gì đến cảnh sắc vườn hoa, du khách tới check-in phải tuân thủ nguyên tắc chung như không hái hoa bẻ cành, không mang túi xách, phụ kiện cồng kềnh.

Trao đổi với Dân  Việt, anh Trần Viết Hồng Hải chia sẻ, cánh đồng hoa hướng dương này có diện tích 6.000m2, là dự án thí điểm của Công ty TNHH Giang Hải Sơn (xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn). Đây là dự án nằm trong chuỗi các dự án về xây dựng mô hình nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao của công ty và cũng là mô hình mở màn cho nhiều dự án khác của công ty.

 hao huc check-in canh dong hoa mat troi khong lo o quang nam hinh anh 3

Đây là lần đầu tiên, tại thị xã Điện Bàn có một vườn hoa hướng dương quy mô lớn cho người dân và du khách đến tham quan.

“Mình và bạn đến đây từ sáng sớm, vườn hoa rất đẹp, mình rất thích. Bây giờ muốn chụp với hoa hướng dương không phải đi đâu xa nữa…” – du khách Trần Thị Hồng Ân (22 tuổi, Quảng Nam) thích thú cho biết.

 hao huc check-in canh dong hoa mat troi khong lo o quang nam hinh anh 4

Giá vé vào cổng là 30.000 đồng/người lớn; trẻ em, người dân tại hai xã Điện Quang và Điện Thọ được miễn phí.

 hao huc check-in canh dong hoa mat troi khong lo o quang nam hinh anh 5

“Mình và bạn đến đây từ sáng sớm, vườn hoa rất đẹp” – du khách Trần Thị Hồng Ân (22 tuổi, Quảng Nam) thích thú cho biết.

Theo anh Trần Viết Hồng Hải, dù là điểm tham quan, du lịch mới, nhưng cánh đồng hoa hướng dương này hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn du khách gần xã trong thời gian tới.

 hao huc check-in canh dong hoa mat troi khong lo o quang nam hinh anh 6

Cánh đồng hoa hướng dương rộng gần 6.000 m2 ở xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đang “nổi lên” như một địa điểm thu hút nhiều giới trẻ đến vui chơi, chụp ảnh vào dịp cuối tuần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn NTM (năm 2017),...