Thứ Năm, ngày 18/10/2018 14:18 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 27/10/2016 07:24 AM (GMT+7)

Án mạng vì... hát quá to

Bị nhắc nhở vì hát karaoke quá to, gia đình ông Diện và ông Thân mâu thuẫn rồi xảy ra án mạng.

   

 an mang vi... hat qua to hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Công an tỉnh Khánh Hòa đang hoàn tất hồ sơ khởi tố Nguyễn Trần Khắc Toản (27 tuổi, trú Quảng Ngãi) về tội danh Giết người.

Chiều tối 24.10, Toản đến nhà bạn gái Lê Thị Thu Hồng (24 tuổi, trú phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa) để ăn nhậu. Nhà ông Diện sát vách nhà Hồng lúc này cũng tổ chức ăn nhậu và hát karaoke.

Khoảng 19h, ông Thân (cha dượng Hồng) sang nhắc nhở những người trong nhà ông Diện mở nhỏ nhạc vì quán ồn. Những người trong nhà ông Diện tắt nhạc không hát nữa.

Một lúc sau, ông Diện cùng Nguyễn Thị Hoàng (42 tuổi) ra hàng rào chửi bới ông Thân vì cho rằng làm mất cuộc vui của họ.

Trong lúc hai bên cự cãi, ông Thân với tay tát vào mặt Hoàng, chị này liền bốc cát ném lại vào mặt. Cho rằng Hoàng hỗn láo, ông Thân kêu Hồng vào nhà lấy dao cho mình, sau đó đâm sượt vào tay người phụ nữ.

Thấy vậy, Toản chạy ra giành lấy con dao trên tay ông Thân bỏ vào túi sau rồi buông lời thách đố. Nguyễn Ngọc Phương (37 tuổi) ở trong nhà ông Diện chạy ra thấy vậy đấm vào mặt Toản. Bị đánh, nam thanh niên rút dao trong túi quần đâm một nhát trúng bên cổ phải Phương.

Nạn nhân bỏ chạy được một đoạn thì gục xuống. Được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương thủng phổi, Phương đã tử vong.

Sau khi đâm Phương, Toản bỏ đi lang thang suốt đêm. Nghe tin nạn nhân tử vong, anh này đến Công an phường Ninh Thủy đầu thú.

Theo An Bình (Zing)
Xem bình luận
Đến nhà bạn gái chơi, tỏ ra mình anh hùng lấy lòng cha mỹ nhân thành kẻ giết người. Cũng tại nhạc,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 18.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh cho...
Ông Nguyễn Trường Sơn - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội...
Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...