Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:01 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 09:28 AM (GMT+7)

Bắt quả tang hiệu phó tống tiền nữ giáo viên bằng ảnh "nóng"

Trong thời gian có quan hệ yêu đương, phó hiệu trưởng chụp ảnh nữ giáo viên sau đó dọa tung hình ảnh lên mạng để tống tiền.

   

Sáng 30.7, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Quảng Nam, xác nhận Công an TP.Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) đã có báo cáo về việc bắt quả tang ông Trần Kim Nhuận (SN 1978; Phó hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân đóng tại xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ) có hành vi tống tiền nữ giáo viên cùng trường.

Theo đó, ông Nhuận bị bắt quả tang vào ngày 15.7 tại một quán cà phê trên đường Hùng Vương (TP.Tam Kỳ) khi đang nhận tiền của nữ giáo viên. Hiện ông này đang được cho tại ngoại.

 bat qua tang hieu pho tong tien nu giao vien bang anh "nong" hinh anh 1

Ông Nhuận là hiệu phó của Trường THPT Duy Tân.

Theo điều tra, dù cả 2 đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo sinh năm 1983 có quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay. Trong thời gian quan hệ yêu đương, ông Nhuận chụp lại hình ảnh nhạy cảm của cô giáo và lưu giữ lại những hình ảnh này trong máy.

Gần đây, khi nữ giáo viên trên sinh đứa con thứ hai thì ông Nhuận cho rằng đứa con này là của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng cô giáo không chịu.

Từ đó, 2 người nảy sinh mâu thuẫn và ông Nhuận nhiều lần nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô giáo đưa cho ông 129 triệu đồng nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Không còn cách nào khác, nữ giáo viên kể toàn bộ sự việc cho chồng mình biết. Sau đó, vợ chồng cô giáo này đã quyết định tố cáo sự việc với Công an TP.Tam Kỳ. Vào ngày 15.7, nữ giáo viên hẹn đưa trước cho ông Nhuận 9 triệu đồng tại quán cà phê thì các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Hiện Công an TP.Tam Kỳ đã có thông báo gửi Trường THPT Duy Tân về sự việc này và đang hoàn tất hồ sơ để xử lý ông Nhuận theo quy định của pháp luật về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo Tr.Thường (Người Lao Động)
Xem bình luận
Ông hiệu phó này phải nghiêm túc rút kinh nghiệm và viết kiểm điểm thật dài !
Bình luận có 0 phản hồi
Co giao nay rat can dam, di nhien cung rat dang trach. Chong co giao xu su rat dang khen, rat dang...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Liên quan cái chết bất thường của nữ kế toán 6 năm trước, cơ quan...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...