Thứ Năm, ngày 13/12/2018 09:13 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 08/12/2016 10:46 AM (GMT+7)

Bé trai Campuchia bị "tra tấn" từng gọi Nguyễn Thành Dũng là cha

S (2 tuổi) - bé trai bị chích điện ở đồn điền Campuchia - được cha mẹ giao cho Dũng trông nom, bắt nhận làm cha nuôi. Họ không hề biết Dũng vẫn hành hạ con trai mình.

   

 be trai campuchia bị "tra tán" tung goi nguyen thanh dung la cha hinh anh 1

Gã đàn ông hành hạ bé S. Ảnh cắt từ clip.

Làm việc với Cục Cảnh sát hình sự phía Nam (C45B, Bộ Công an) đêm 7.12 về việc hành hạ bé trai trong trang trại ở Campuchia, Nguyễn Thành Dũng (34 tuổi) luôn cúi gằm, trả lời nhát gừng.

Nghi phạm thừa nhận thường xuyên sử dụng cần sa và hàng đá. Thời điểm quay clip gí điện bé trai là cuối tháng 8, song không chắc chắn "vì khi đó phê ma túy". Anh ta nói rằng: "Em lúc nhớ lúc quên, chỉ nhớ sự việc khi coi lại clip".

Dũng cho biết nạn nhân tên S (2 tuổi) là con đôi vợ chồng người Campuchia làm thuê cùng trang trại. Cha mẹ bé không hay con mình bị hành hạ nên thường xuyên gửi cho hắn trông nom, thậm chí còn bảo S nhận Dũng làm cha nuôi.

Nhà chức trách đang làm rõ lời khai của Dũng, phối hợp Cảnh sát Hoàng gia Campuchia điều tra vụ án.

Trong đoạn video lan truyền trên Internet vài ngày nay ghi lại cảnh nam thanh niên nói tiếng Việt, không rõ mặt, dùng roi điện liên tục chích vào thân thể bé trai không mặc quần áo. Dù cậu bé kêu gào thảm thiết nhưng kẻ này không ngừng tay.

Nơi xảy ra vụ hành hạ là trang trại tại Campuchia do người đàn ông quốc tịch Hà Lan làm chủ. Gã thanh niên hành hạ nạn nhân được cho là Nguyễn Thành Dũng.

Cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã bắt 3 người, trong đó có chủ trang trại, riêng Dũng bỏ trốn. Ngoài việc hành hạ bé trai, những người này còn bị tình nghi đã lạm dụng tình dục nạn nhân.

Theo Cambodia Daily, nghi phạm người Hà Lan đang bị giam giữ giống ông Stefan Struik, chủ đồn điền cacao ở Mondolkiri và một nhà máy đường cọ ở tỉnh Kompong Cham, Campuchia. Trên Facebook, Nguyễn Thành Dũng đăng nhiều bức ảnh anh ta chụp chung Struik và giới thiệu ông này là "bạn trai".

So Sovann, Phó Cảnh sát trưởng tỉnh Mondolkiri (Campuchia) xác định Dũng là đầu bếp trong đồn điền cacao. Mẹ của đứa trẻ ban đầu không biết con bị bạo hành do đứa trẻ không có vết thương. Tuy nhiên, cảnh sát xác định có bằng chứng thuyết phục cho thấy cậu bé đã bị cưỡng hiếp.

Nhận được đề nghị phối hợp điều tra của Cảnh sát Hoàng gia Campuchia, Cục Cảnh sát hình sự đã bắt được Dũng tại TP.HCM tối 7.12.

Theo Quốc Thắng (VNE)
Xem bình luận
thằng này, phải tùng xẻo nó ngay lập tức.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan điều tra Bộ Công an đã kiểm tra, khám xét các nơi ở của ông...
TAND tỉnh Phú Thọ trong tháng 11 mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án...
Không chỉ rút toàn bộ số tiền gốc 245 tỷ đồng, đòi toàn bộ lãi phát...