Thứ Tư, ngày 19/09/2018 12:19 PM (GMT+7)

Chân dung hư hỏng của nghi phạm hiếp, giết bé gái 7 tuổi ở Đắk Lắk

authorDuy Hậu Thứ Ba, ngày 20/09/2016 16:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo trưởng thôn nơi nghi phạm hiếp, giết bé gái 7 tuổi ở Đắk Lắk sinh sống, đối tượng này bị mọi người xa lánh vì tật xấu...

   

Như Dân Việt đã đưa tin, chiều 19.9, Phạm Văn Duy (18 tuổi, trú tại thôn Giang Thọ, xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) đã bị bắt giữ. Duy là nghi phạm duy nhất trong vụ án hiếp, giết bé gái 7 tuổi Đ.T.K.T (trú cùng địa phương với Duy) tại thôn Giang Thọ, xã Tam Giang hôm 17.9.

 chan dung hu hong cua nghi pham hiep, giet be gai 7 tuoi o dak lak hinh anh 1

Phạm Văn Duy - nghi phạm hiếp, giết bé gái 7 tuổi - tại Cơ quan điều tra.

Tại Cơ quan điều tra, bước đầu Duy đã thừa nhận mình chính là hung thủ của vụ án.

Theo đó, chiều 17.9, khi đang ngồi ăn mì tôm tại gốc cây bơ thì Duy thấy bé T đi ngang qua nên rủ vào ăn mì cùng. Thấy xung quanh không có ai, Duy nảy sinh ý định đồi bại với bé T. Sau khi bóp cổ nạn nhân bất tỉnh, Duy đã thực hiện hành vi đồi bại với bé T.

Tuy nhiên, lúc này bé T tỉnh dậy và kháng cự nên Duy lo sợ liền lấy áo  nhét vào miệng khiến nạn nhân tử vong. Thấy bé T đã tắt thở, Duy kéo xác nạn nhân vào giấu ở một gốc cà phê gần nhà. Sau đó, Duy quay lại lấy quần áo nạn nhân mang đi vứt tại một vườn cà phê cách hiện trường gây án khoảng 500 mét hòng đánh lạc hướng.

Xong xuôi, Duy xuống ao một nhà hàng xóm tắm rửa rồi sang hội trường của xã Phú Xuân (cách nhà khoảng 5km) leo lên trần nhà nằm ngủ. Sáng 19.9, do đói nên Duy ra ngoài mua đồ ăn thì bị người dân phát hiện và trình báo công an. Bị động, Duy tiếp tục vào vườn cà phê của người dân để lẩn trốn. Sau gần một ngày truy tìm với hàng chục người tham gia, chiều 19.9, khi Duy vào nhà người thân tìm thức ăn thì bị bắt giữ.

Một số người dân địa phương cho biết, sau khi xảy ra cái chết của bé T, người ta thấy Duy mang theo mã tấu đi quanh quẩn trong các rẫy cà phê. Do đó, nhiều người - nhất là phụ nữ trong thôn - rất sợ mỗi khi ra khỏi nhà. Đi đâu họ cũng phải rủ theo vài người đi cùng.

Theo ông Đinh Văn Bình - Trưởng thôn Giang Thọ, Duy là con út của một gia đình có 3 chị em. Bố mẹ Duy làm nông, gia cảnh cũng bình thường. Bản thân Duy sau khi học hết cấp 1 thì bỏ học và bắt đầu ăn chơi lêu lổng. Ở trong thôn, nhiều gia đình sau khi Duy đến chơi liền bị mất đồ đạc. Ngay người nhà của ông Bình cũng bị mất điện thoại sau khi Duy đến nhà. Do việc này mà Duy bị người trong thôn xa lánh. Thường ngày, Duy không giúp gì cho bố mẹ mà hay bỏ sang xã bên để chơi game.

Cũng theo ông Bình, do nghiện game mà Duy lừa cả gia đình, mượn xe của anh ruột rồi bán luôn lấy tiền đi chơi.

Nhiều người dân địa phương cũng cho biết, Duy suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào tiệm Internet để chơi game. Khi nào hết tiền, đói bụng, Duy mới về nhà. Được biết, trước khi gây án, Duy vừa bị gia đình “triệu tập” về, không cho đi chơi nữa.

Xem bình luận
Cho nó tử hình luôn đi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 18.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra (C44, Bộ Công an) đã thực...
Chiều 18.9, liên quan đến vụ án Vũ "nhôm", Cơ quan Cảnh sát điều tra...
Chiều 18.9, Cơ quan Cảnh sát điều điều tra Bộ Công An có quyết định...