Thứ Hai, ngày 18/11/2019 11:28 AM (GMT+7)

"Hot girl” khỏa thân, tắm chung với khách nam trong động “sung sướng”

authorDương Thanh Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 12:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ập vào cơ sở massage, lực lượng chức năng phát hiện nhiều cô gái không mảnh vải che thân đang đưa khách nam vào chốn “thần tiên”.

   

 "hot girl” khoa than, tam chung voi khach nam trong dong “sung suong” hinh anh 1

Lực lượng chức năng phát hiện nhiều cô gái đang kích dục cho khách nam trong cơ sở massage

Khuya 20.7, Đoàn liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) kết hợp cùng các đơn vị chức năng ập vào kiểm tra cơ sở massage Thúy Hường trên đường Lương Đình Của (phường Bình An, quận 2, TP.HCM).

Tại các phòng của cơ sở, đoàn kiểm tra phát hiện nhiều nữ tiếp viên trong tình trạng không mảnh vải che thân đang kích dục cho khách nam.

Thừa nhận với lực lượng chức năng, các “hot girl” cho biết khi khách vào cơ sở sẽ được nữ tiếp viên khỏa thân để tắm cùng trong bồn tắm. Sau màn “tắm tiên”, các cô gái sẽ kích dục cho “quý ông”. Giá vé mỗi lần massage là 600.000 đồng. Tiền típ tối thiểu phải bằng giá vé, trong đó chủ lấy một nửa số tiền này.

Các nữ tiếp viên đều không có hợp đồng lao động, được bố trí ăn uống, sinh hoạt tại cơ sở massage để phục vụ “quý ông” 24/24.

Theo ghi nhận từ đoàn kiểm tra, cơ sở massage này thiết kế phòng ốc với nhiều trang thiết bị để chiều khách. Tại các phòng còn được thiết kế hệ thống đèn báo hiệu khi có lực lượng kiểm tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo phản ánh, cứ khoảng 21 - 23h là ông D đến bên cửa sổ kêu mỗi...
Theo lãnh đạo địa phương, trước khi tự sát, N đã viết lên tường...
"Gia đình chỉ biết động viên nhau cố gắng vượt qua, sau khi xảy ra...