Thứ Hai, ngày 28/05/2018 04:55 AM (GMT+7)

Lời kể nhân chứng vụ cướp, hiếp chủ quán cà phê táo tợn ở Đà Nẵng

authorKim Oanh Thứ Năm, ngày 24/11/2016 19:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Thời điểm đó trời tối thui, tôi thấy nó ra cổng trước, lấy xe máy. Tôi liền chạy lại định tiếp cận thì nó lấy dao đuổi theo, đòi giết tôi, sau đó lên xe máy chạy về hướng cầu Tuyên Sơn. Tôi chạy theo nhưng đuổi không kịp…”, anh Long kể thêm.

   

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 phút ngày 23.11 tại quán cà phê Trâm Anh (số 185 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

 loi ke nhan chung vu cuop, hiep chu quan ca phe tao ton o da nang hinh anh 1

Quán cà phê Trâm Anh - nơi xảy ra vụ đột nhập sát hại em trai, hiếp dâm chủ quán cà phê.

Theo điều tra ban đầu, thời điểm trên tại quán có chị P.T.M.L. (SN 1982, chủ quán) và P.Đ.Q. (SN 1991, Đà Nẵng, em ruột chị L.) đang nằm ngủ. Đối tượng trộm đã lấy một con dao nhọn ở quầy chế biến của quán cắt cổ anh Q. Thấy anh Q. nằm bất động, đối tượng tiến đến gõ cửa phòng ngủ của chị L.

Nghĩ là em trai, chị L. mở cửa, bất ngờ đối tượng này dùng dao uy hiếp, đòi chị L. cho quan hệ tình dục. Cùng lúc, do đứa con trai nhỏ của chị L. thức giấc và kêu khóc, sợ đối tượng hại con trai nên chị L. chấp nhận để đối tượng cưỡng hiếp.

Khi quan hệ tình dục xong, đối tượng tra hỏi chỗ cất tài sản của chị L. và lấy số tiền 3,2 triệu đồng cùng sợi lắc vàng tây. Sau đó, đối tượng tiếp tục đòi quan hệ tình dục nhiều lần với chị L. Chị L. phản ứng và dọa rằng em trai ngủ bên ngoài đã chạy đi kêu người đến. Nghe vậy, đối tượng này mới mặc áo quần vào và ra khỏi phòng. Nhưng khi ra phía trước, thấy Q. vẫn nằm bất động ở trong quán, đối tượng liền quay trở lại đập cửa, đòi xông vào phòng ngủ tiếp tục khống chế chị L.

Lựa thời cơ đối tượng ra ngoài, chị L. đã gọi cho anh Long hàng xóm gần bên để nhờ giúp. Cùng lúc em trai chị L. tỉnh lại chạy được ra ngoài kêu cứu. Lúc này, lực lượng Công an phường Khuê Trung đến thì đối tượng lên xe máy dựng sẵn bên ngoài quán bỏ trốn.

Anh Nguyễn Ninh Long (30 tuổi)-nhân chứng cứu giúp chị L. trong đêm xảy ra sự việc kể lại: “Lúc đó khoảng 1h45 phút khuya, tôi nghe điện thoại của chị L. tâm trạng hoản loạn nói là thằng Trít (em trai chị L.) nó bị đâm rồi. Em kêu mọi người cứu chị với. Nghe xong, tôi chạy ra, lúc này trong nhà có cây típ sắt nên tôi cầm theo.

Tôi ra thì thấy cửa trước quán cà phê mở, nghĩ là đối tượng chạy đi rồi nên tôi gọi chị L. ơi chị L. e Long đây, chị sao rồi. Chị L. mở cửa ra thì đối tượng núp tại quầy pha chế chạy ra ôm chị L. kề dao vào cổ, khống chế, nắm tóc bắt chị L. lên lại phòng. Chị L. vùng thoát ra nhưng không được. Lúc này, tôi cũng hoảng, liền lấy cây típ sắt đập mạnh vào khung cửa sắt, rồi lần lần từ ngoài cửa chính vào tới quầy bar, vừa đập vừa hô hoán để mọi người dậy giúp vừa để đối tượng hoảng sợ bỏ chị L. ra. Lúc sau nó mới thả chị L. ra, rồi lúi húi đi tới quầy bar lấy gì đó, xong chạy ra ngoài đường tới chỗ xe máy”.

“Thời điểm đó trời tối thui, tôi thấy nó ra cổng trước, lấy xe máy. Tôi liền chạy lại định tiếp cận thì nó lấy dao đuổi theo, đòi giết tôi, sau đó lên xe máy chạy về hướng cầu Tuyên Sơn. Tôi chạy theo nhưng đuổi không kịp…”, anh Long kể thêm.

Anh Long cho biết thêm: "May là tối đó tôi khó ngủ, vừa bỏ điện thoại xuống chuẩn bị đi ngủ thì chị L. điện chứ không sợ đối tượng cũng giết chị. Vì trước đó, đối tượng vào phòng chị L. đã cho chị thấy mặt".

Hiện cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng sát hại em trai và chủ quán cà phê tên là N. tạm trú gần quán cà phê.  

Chiều 24.11, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, vẫn đang tiến hành truy bắt đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn sát hại em trai, hiếp dâm chủ quán cà phê trên địa bàn.

Xem bình luận
Em trai chủ quán sao rồi?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 6 năm qua, gia đình luôn kiên trì gửi hàng trăm lá đơn kiến...
Một người đàn ông đã được tuyên vô tội trong một vụ án cưỡng hiếp...
Trong diễn biến mới nhất vụ người mẫu nude Kim Phượng tố họa sĩ Ngô...