Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 09:58 AM (GMT+7)

Nhập viện cấp cứu sau khi xô xát với cán bộ phường

authorAn Sơn Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 11:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo ông Mức, sau khi đánh ông ngã xuống và bị thương, cán bộ phường tiếp tục dùng chân đạp vào lưng ông rồi lên xe máy bỏ chạy về trụ sở UBND phường.

   

Sáng nay (4.12), ông Nguyễn Tấn Mức (58 tuổi, ngụ nhà 21, kiệt 240 Lý Nam Đế, phường Hương Long, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) vẫn đang điều trị tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế do bị thương ở vùng mặt.

 nhap vien cap cuu sau khi xo xat voi can bo phuong hinh anh 1

Vết thương trên vùng mặt ông Mức.

Theo phản ánh "cán bộ phường đánh dân bị thương" của ông Mức: Trong quá trình thi công đường kiệt 240, ông đã nhiều lần phán ánh với ông Nguyễn Thắng Đoan - Chủ tịch UBND phường Hương Long - về việc thi công cống thoát nước đoạn gần nhà ông không đảm bảo, ông Đoan hứa sẽ khắc phục nhưng rồi không thực hiện.

Khoảng 15h30 ngày 3.12, ông Đoan và 2 cán bộ UBND phường gồm ông Trần Quốc Việt (cán bộ kế toán) và ông Nguyễn Hoàng Phước (cán bộ địa chính) cùng đại diện Phòng Đô thị UBND TP.Huế và đơn vị thi công đến nghiệm thu công trình đường kiệt này.

Theo ông Mức, lúc đó ông bày tỏ ý kiến với ông Đoan vì cho rằng công trình thi công chưa đảm bảo nên không thể nghiệm thu thì ông Đoan bảo ông “không có quyền được nói”. Ông Mức cầm tô cơm đang ăn dở tiến đến gần ông Đoan để bày tỏ bức xúc thì bị ông Việt chụp cổ áo và dùng tay đánh vào đầu. Cú đánh của ông Việt khiến ông Mức ngã dúi xuống đất, vùng mặt gần mắt phải và mũi bị thương và chảy nhiều máu. Sau khi ông Mức ngã xuống và bị thương, ông Việt tiếp tục dùng chân đạp vào lưng ông Mức rồi cùng đoàn người đi nghiệm thu rồ ga bỏ chạy về trụ sở UBND phường.

Sáng 4.12, PV Dân Việt đã có buổi làm việc với các ông: Nguyễn Thắng Đoan, Trần Quốc Việt và Nguyễn Hoàng Phước. Cả 3 cán bộ này cho rằng không có chuyện ông Mức bị cán bộ phường đánh đập.

 nhap vien cap cuu sau khi xo xat voi can bo phuong hinh anh 2

Ông Trần Quốc Việt.

Theo những cán bộ này, khi họ cùng đoàn đi nghiệm thu công trình thì ông Mức có lời lẽ xúc phạm ông Đoan. Khi ông Mức cầm tô cơm tiến đến gần ông Đoan thì ông Việt chụp vào tay ông Mức làm ông này ngã xuống và bị thương.

Những cán bộ này giải thích rằng, việc họ cùng đoàn đi nghiệm thu công trình lên xe máy bỏ về trụ sở UBND phường đi sau khi ông Mức bị thương là do một người dân bảo họ hãy rời đi nếu không sự việc sẽ ầm ĩ.

“Tui biết ông Mức đi bệnh viện. Đó là việc của ông Mức. Sáng nay tui hội ý anh em để có sự thăm hỏi” - ông Đoan nói.

Liên quan đến vụ việc tố bị cán bộ phường đánh này, vào chiều 4.12, Công an phường Hương Long đã lấy lời khai của ông Mức và những cán bộ liên quan.

Xem bình luận
Nhìn mặt mà bắt hình dong
Bình luận có 0 phản hồi
Cán bộ này thì giúp ích gì cho dân cho nước cơ chứ. Cần kiểm tra thông tin, nếu đúng như ông Mức nói...
Bình luận có 0 phản hồi
Chủ tịch Phường thấy dân ngã không giúp đỡ lại bỏ đi Riêng tội này đã đủ cho ông thôi chủ tịch còn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung úy công an thuộc Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP.Sóc Trăng,...
Chiều 13.12, luật sư của Phan Văn Anh Vũ cho rằng trong biên bản,...
Ngày 13.12, Tòa án Quân sự Quân Khu 5 (đóng tại TP.Đà Nẵng) đã đưa...