Thứ Năm, ngày 21/03/2019 04:34 AM (GMT+7)

Nữ sinh giao gà bị hiếp, giết: "Vụ án phức tạp, nguy hiểm chưa từng có"

authorThanh Phong Thứ Hai, ngày 18/02/2019 18:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại buổi tin với báo chí về vụ án nữ sinh C.M.D bị giết, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, từ trước đến nay, tại tỉnh Điện Biên chưa xảy ra vụ án nào nguy hiểm, phức tạp, nhiều đối tượng tham gia như vụ án này.

   

Theo Thiếu tướng Sùng A Hồng, các đối tượng đã bàn bạc kỹ trước khi gây án, với phương thức, hành vi, thủ đoạn gây án hết sức dã man. Sau khi gọi điện cho nạn nhân C.M.D mang gà đến điểm hẹn, Vương Văn Hùng siết cổ D đến khi D ngất đi và đưa vào ngôi nhà hoang, sau đó gọi điện thoại cho Bùi Văn Công.

 nu sinh giao ga bi hiep, giet: "vu an phuc tap, nguy hiem chua tung co" hinh anh 1

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên thông báo nhanh kết quả chuyên án 219D, khởi tố bắt tạm giam 5 đối tượng liên quan đến cái chết của nữ sinh C.M.D.

Sau khi nhận được điện thoại của Vương Văn Hùng, Bùi Văn Công rủ thêm Phạm Văn Nhiệm đi cùng đến ngôi nhà hoang. Khi tới nơi, cả ba đối tượng Hùng, Công, Nhiệm thay nhau hãm hiếp nạn nhân D, sau đó, các đối tượng đưa D lên thùng xe tải của Bùi Văn Công.

 nu sinh giao ga bi hiep, giet: "vu an phuc tap, nguy hiem chua tung co" hinh anh 2

Sau khi thực hiện bắt cóc, hãm hiếp nạn nhân C.M.D, Vương Văn Hùng và Bùi Văn Công đã đưa nạn nhân lên thùng xe tải BKS 27C-034.75.

Cũng theo Thiếu tướng Sùng A Hồng, các đối tượng hiếp, dùng côn nhị khúc có xích sắt siết cổ nạn nhân C.M.D không chỉ 1 lần mà thực hiện 2 lần. Việc này thể hiện tính độc ác của các đối tượng đối với nạn nhân. Sáng 6.2 (tức mùng 2 Tết), Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả đến nhà Bùi Văn Công chơi, sau đó trèo lên thùng xe tải để thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân D. Chiều cùng ngày, thấy sức khỏe của D yếu, các đối tượng đã đến nhà Bùi Văn Công bàn bạc giết D để bịt đầu mối.

 nu sinh giao ga bi hiep, giet: "vu an phuc tap, nguy hiem chua tung co" hinh anh 3

Địa điểm sau khi các đối tượng giết nạn nhân, vứt xác phi tang nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Đến khoảng 24h mùng 2 Tết, Vương Văn Hùng và Bùi Văn Công chở D trên thùng xe tải, sau đó điều khiển xe đến khu vực Nghĩa trang Tông Khao, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Tại đây, Bùi Văn Công dùng côn có xích sắt siết cổ D đến chết. Sau đó Bùi Văn Công và Vương Văn Hùng mang xác của D đến một ngôi nhà hoang tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Cả 5 đối tượng Vương Văn Hùng, Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả cùng khiêng thi thể của D đến để tại hiện trường.

Sau đó, các đối tượng đã về nhà Bùi Văn Công để bàn bạc cách che giấu hành vi phạm tội và cách đối phó với cơ quan chức năng cho đến khi bị bắt giữ.

Việc tổ chức thi hành lệnh khởi tố, lệnh bắt tạm giam bảo đảm đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, có sự tham gia của các cơ quan tố tụng và chính quyền địa phương.

Đến nay Công an Điện Biên đã bắt toàn bộ 5 nghi phạm gây ra vụ án.

Xem bình luận
Bản án cao nhất cho cả 5 tên . Hình phạt đó mới xứng tầm với tội ác man rợ của bọn chúng .
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ trong một đêm, trên địa bàn TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh), 9 xe ô tô...
Chiều 20.3, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) TP.Đà Nẵng đã hủy bỏ...
TAND tỉnh Thừa Thiên- Huế xét xử 12 đối tượng trong đường dây đánh...