Thứ Hai, ngày 28/05/2018 09:44 AM (GMT+7)

Phát hiện thi thể nữ giáo viên bị nhét trong bao tải

authorHồng Đức Thứ Ba, ngày 15/11/2016 12:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ giáo viên mầm non bị mất tích, được gia đình và nhà trường báo cáo lên cơ quan chức năng. Sau đó, thi thể nữ giáo viên xấu số này được người dân phát hiện trong một chiếc bao tải ở bãi rác của thị trấn, đang trong quá trình phân hủy.

   

 phat hien thi the nu giao vien bi nhet trong bao tai hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Sự việc vừa xảy ra tại huyện Lang Chánh (Thanh Hóa).

Sáng nay (15.11), ông Nguyễn Ngọc Sơn - Chánh Văn phòng UBND huyện Lang Chánh - cho biết; Tối qua (14.11), người dân phát hiện thi thể của nữ giáo viên Lê Thị T (42 tuổi, trú tại xã Tân Phúc, Lang Chánh; là giáo viên Trường Mầm non Tam Văn, Lang Chánh). Ngay sau đó, vụ việc được báo cáo lên cơ quan công an.

“Hiện phía cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ giáo viên Lê Thị T. Cơ quan chức năng cũng đã mổ pháp y để điều tra, sau đó bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình an táng” - ông Sơn nói.

Ông Lê Minh Thư - Trưởng phòng Giáo dục huyện Lang Chánh - xác nhận vụ việc nêu trên và cho biết, từ ngày 12.11 vừa qua, cô giáo T không đến trường dạy học. Một ngày sau, nhà trường nhận được tin báo của gia đình cô T về việc cô bỗng dưng mất tích. Nhà trường cũng đã gửi báo cáo sự việc về Phòng Giáo dục huyện. “Sau khi nhận được thông tin và báo cáo của nhà trường, chúng tôi đã báo cáo sự việc lên Chủ tịch UBND huyện”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 6 năm qua, gia đình luôn kiên trì gửi hàng trăm lá đơn kiến...
Một người đàn ông đã được tuyên vô tội trong một vụ án cưỡng hiếp...
Trong diễn biến mới nhất vụ người mẫu nude Kim Phượng tố họa sĩ Ngô...