Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 13:52 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 27/02/2017 15:10 PM (GMT+7)

Trưởng công an thị trấn bất ngờ bị đâm 3 nhát dao

Vị trưởng công an thị trấn đang ở điểm thi đấu cầu lông thì bất ngờ đối tượng xuất hiện dùng dao thủ sẵn đâm 3 nhát, khiến nạn nhân trọng thương.

   

 truong cong an thi tran bat ngo bi dam 3 nhat dao hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Ngày 27.2, ông Nguyễn Hữu Vân - Chủ tịch UBND thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An xác nhận thông tin trên.

Theo đó, vào khoảng 15h30' chiều 26.2, ông Nguyễn Văn Hòa - Trưởng Công an thị trấn Đô Lương - đang ở điểm thi đấu cầu lông (do huyện tổ chức) tại Trung tâm văn hóa huyện thì bất ngờ bị đối tượng Trịnh Lê Thống (SN 1977, trú tại xã Đà Sơn, Đô Lương) xuất hiện sau đó dùng dao đâm 3 nhát khiến ông Hòa trọng thương.

Được biết, cách đây khoảng 8 năm đối tượng Thống có gây rối tại trạm thu phí đường 15 (nay trạm này đã xóa bỏ) thì ông Hòa có đến giảng hòa và giải quyết vụ việc.

Đối tượng Thống lên trụ sở Công an thị trấn để tìm ông Hòa nhưng không gặp. Trong lúc tìm ông Hoà, Thống gặp một cán bộ ủy ban mặc áo xanh giống ông Hòa nên đã chém ông ấy một nhát vào tay.

Sau đó đối tượng Thống đã bị bắt, tuy nhiên do đối tượng bị nghi tâm thần nên được đưa đi trại giáo dưỡng. Đi trại giáo dưỡng được một thời gian, Thống bỏ trốn và nay về và tìm ông Hòa để trả thù.

Chiều 26.2, trong khi mọi người đang tổ chức đánh cầu lông vui vẻ, thì bất ngờ đối tượng Thống xuất hiện. Thấy vậy, ông Hòa đang đánh cầu lông nhưng đã dừng lại để kiểm tra trong người Thống có vũ khí gì không? Bất ngờ, đối tượng Thống dùng con dao nhọn thủ sẵn đâm 3 nhát vào đầu, tay và ngực ông Hoà. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

"Sự việc xảy ra, Công an huyện Đô Lương đã bắt đối tượng Thống để tiếp tục điều tra làm rõ", ông Vân cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Quang Phong (PL+)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà N nói rằng, bản thân bà không hề muốn đâm đơn kiện con rể ra tòa...
Cơ quan công an bước đầu đã làm rõ nguyên nhân gã đàn ông mang súng...
Ngày 16.11, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã khởi tố...