Thứ Hai, ngày 23/07/2018 05:37 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 25/04/2017 06:00 AM (GMT+7)

Truy nã nghi phạm xâm hại nữ sinh lớp 8 đến sinh con

Ngày 24.4, Công an TP.Hải Phòng ra lệnh truy nã đối với Vũ Văn Nam (SN 1988) về hành vi xâm hại tình dục khiến nữ sinh đang học lớp 8 mang thai và sinh con.

   

Theo đó, ngày 23.4.2016, đối tượng Vũ Văn Nam (SN 1988, ở thôn Thái Hòa, xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng) sang nhà em V.T.Q.A (SN 2003, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) xin ngủ nhờ. Lúc này, mẹ em Q.A không ở nhà, còn bố em nằm bất động do tai biến.

 truy na nghi pham xam hai nu sinh lop 8 den sinh con hinh anh 1

Nữ sinh Q.A đã sinh một bé gái nặng 2kg.

Đến đêm khuya, khi Q.A đang ngủ say thì Nam thực hiện hành vi đồi bại, bất chấp sự phản kháng quyết liệt của Q.A. Chưa dừng lại ở đó, Nam còn ép Q.A phải theo mình vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục thêm 4 lần nữa.

Cuối tháng 9.2016, thấy cơ thể Q.A có biểu hiện khác lạ, gia đình đưa Q.A đến Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lãng (TP.Hải Phòng) để khám. Kết quả từ bệnh viện xác định em A đang mang thai tháng thứ 5, lúc này A mới kể lại toàn bộ sự việc.

Biết được sự việc, gia đình Q.A đã làm đơn tố cáo gửi Công an huyện Tiên Lãng và Công an TP.Hải Phòng, tuy nhiên, Nam đã bỏ trốn khỏi địa phương từ đó đến nay.

Cho đến ngày 17.12.2016, Q.A sinh một bé gái nặng 2kg tại Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng. Trước đó, khi biết mình có thai, Q.A đã phải xin nghỉ học giữa chừng để chuẩn bị cho việc làm mẹ.

Được biết, UBND xã Tiên Hưng đã có công văn đề nghị Phòng LĐ-TB-XH Hải Phòng hỗ trợ gia đình em Q.A. Trường THCS Tiên Hưng cũng sẵn sàng đón nhận Q.A khi em có thể trở lại trường.

Theo Hà Sơn (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang Vũ Văn Sử khẳng định ông và 2 cấp phó...
Trong khi cô nhân tình ung dung ngồi trong xe thì bên ngoài, người...
Tối 20.7, Đoàn liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) kết hợp cùng các...