Thứ Năm, ngày 22/08/2019 19:11 PM (GMT+7)

Vụ nữ sinh 14 tuổi bị xâm hại ở Thái Bình: Quen 'bố nuôi' qua các lần đi diễn

authorD.V tổng hợp Thứ Ba, ngày 09/10/2018 11:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong bốn người đàn ông bị bắt có một người nhận nạn nhân là con nuôi, rủ đi tiệc đêm, đưa vào khách sạn. Nữ sinh 14 tuổi này cũng là nạn nhân bị "bố nuôi" rủ thượng tá công an xâm hại.

   

Theo VNE, Hoa có năng khiếu múa hát từ nhỏ, tham gia sinh hoạt tại Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Thái Bình. Qua các lần đi diễn, em quen Phạm Như Hiển (tên khác là Phạm Như Kiểm), ở gần nhà, làm nghề kinh doanh bất động sản, xây dựng.

Kiểm nhận là "bố nuôi" của Hoa. Ngày 29.8, Kiểm rủ "con gái nuôi" đi dự tiệc tại một địa điểm sang trọng cùng nhóm bạn của mình, trong đó có Phạm Đức Việt (44 tuổi, chủ doanh nghiệp), Từ Minh Tuyên (47 tuổi) và thượng tá Phạm Văn Lam (46 tuổi, Phó trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh).

Nhà chức trách cáo buộc, sau bữa tiệc, thấy Hoa chếnh choáng men say, Kiểm cùng Việt, Tuyên, Lam đưa em vào khách sạn.

Hai ngày mất liên lạc với Hoa, gia đình cô đi tìm song không có kết quả, có cả gọi điện thoại cho Kiểm. Gia đình sau đó trình báo với công an, nhờ tìm kiếm. 

 vu nu sinh 14 tuoi bi xam hai o thai binh: quen 'bo nuoi' qua cac lan di dien hinh anh 2

Phạm Như Hiển (tên khác là Phạm Như Kiểm).

Ngày 2.9, tiếp nhận tin trình báo, Công an thành phố Thái Bình vào cuộc thì Hoa bất ngờ trở về trong tình trạng sức khỏe kém, tinh thần hoảng loạn. Nữ sinh cho hay bị bốn người đàn ông nêu trên xâm hại tình dục. Nhóm Kiểm thương lượng bồi thường song gia đình Hoa từ chối và tố cáo sự việc.

Căn cứ lời khai của nạn nhân, trích xuất dữ liệu từ camera an ninh tại khách sạn, ngày 11.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình khởi tố vụ án hình sự “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, theo điều 145, 146 Bộ luật Hình sự 2015.

Lệnh bắt Hiển, Việt được thực hiện trong ngày. 23 ngày sau, thượng tá Lam và Tuyên bị bắt.

Theo VNN: Theo thông tin từ Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình, 4 bị can bị bắt trong vụ dâm ô tập thể nữ sinh K đều có học thức, địa vị.

Địa điểm mà các bị can xâm hại tình dục nữ sinh K là một khách sạn nằm trên đường Ngô Quyền. Cơ quan công an đã làm việc với chủ khách sạn và yêu cầu trích xuất camera để làm bằng chứng phục vụ điều tra.

Theo Đất Việt, luật sư Nguyễn Văn Hướng - Đoàn Luật sư TP.Hà Nội cho biết, trong vụ án có nhiều tình tiết phức tạm, dư luận đặt nhiều câu hỏi cần phải được làm sáng tỏ.

"Một thiếu nữ vào nhà nghỉ với 4 người đàn ông trung tuổi là điểm đáng nghi vấn đầu tiên trong vụ việc này. Thiếu nữ này vào nhà nghỉ trong tư thế tự nguyện hay bị ép buộc? Nếu bị ép buộc thì nhân viên nhà nghỉ có phát hiện ra không? Còn có người nào khác liên quan đến vụ việc nữa hay không?" - ông Hướng bày tỏ.

Ông Hướng cho rằng, những câu hỏi đó là "nút thắt" quan trọng để xác định mức độ nghiêm trọng của vụ việc, tội danh của từng người.

Theo ông Hướng, những câu hỏi này sẽ được Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Thái Bình tiến hành làm rõ để tìm ra câu trả lời.

Hiện, nữ sinh 14 tuổi đã được gia đình cho chuyển trường để tránh những điều phiền toái.

Xem bình luận
quỹ dữ đội lốt người. Dù thế nào đi nữa cháu bé có 14 tuổi. Tử hình đi
Bình luận có 0 phản hồi
tử hình là vừa
Bình luận có 0 phản hồi
Mong tòa xử lý thật nặng
Bình luận có 0 phản hồi
Xử lý thật nghiêm minh. Đồng thời phát tên 4 kẻ dâm ô trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Bình luận có 0 phản hồi
Có chức, có tiền , có địa vị nhưng mất đạo đức, xử thật nặng làm bài học răn đe .suy đồi đạo đức.
Bình luận có 0 phản hồi
Đây là tội hiếp dâm tập thể, có tổ chức.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi quan hệ tình dục xong, ông T muốn ở lại thì bà Sằm Thị Màu...
Diệp Văn Thạnh, nguyên Chủ tịch và Trần Trường Sơn, Phó chủ tịch...
Theo thông tin từ cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An, cơ quan...