Thứ Hai, ngày 10/12/2018 02:26 AM (GMT+7)

Xe giường nằm giấu lượng lớn thịt thối trong khoang hành lý

authorAn Sơn Chủ Nhật, ngày 03/01/2016 17:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa phát hiện trong khoang hành lý của xe khách 30Z-7819 có 480kg đuôi bò, gân bò, chân bò... hầu hết đã bốc mùi hôi thối đang được vận chuyển vào Đà Nẵng tiêu thụ.

   

Trước đó, vào khoảng 2 giờ sáng nay (3.1), trong lúc tuần tra tại Km 806 của Quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Phong Điền (huyện Phong Điền), Đội tuần tra kiểm soát số 1 của Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã phát hiện xe khách giường nằm mang biển số 30Z-7819 lưu thông theo hướng Bắc - Nam có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe.

 xe giuong nam giau luong lon thit thoi trong khoang hanh ly hinh anh 1

Thịt thối được vận chuyển trên xe khách 30Z-7819 bị bắt giữ.

Qua kiểm tra, lực lượng Đội tuần tra kiểm soát số 1 phát hiện trong khoang hành lý của xe khách này có giấu 14 thùng xốp lớn chứa đuôi bò, gân bò, chân bò...  với tổng trọng lượng là 480kg. Hầu hết số thịt bò này đã bốc mùi hôi thối, màu thịt đã chuyển sang xanh và đen.

 xe giuong nam giau luong lon thit thoi trong khoang hanh ly hinh anh 2

Lượng lớn chân bò đã chuyển màu, bốc mùi hôi thối được vận chuyển bằng xe khách.

Làm việc với lực lượng chức năng, tài xế xe khách là Trịnh Tuấn Hào (SN 1970, ngụ TP.Hồ Chí Minh) xuất trình một giấy kiểm dịch cho phép vận chuyển gân bò, trong khi xe này lại chở nhiều loại thịt thối khác nhau, trái với kiểm dịch ban đầu. Tài xế Hào cho biết, số thịt thối trên xe khách được vận chuyển từ Hà Nội vào Đà Năng tiêu thụ.

Hiện số thịt thối trên đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế xử lý, tiêu hủy theo quy định.

Xem bình luận
những kẻ vì lợi ích cho riêng mình mà làm hại sức khỏe cộng đồng, cần lên án mạnh mẹ có thể xẽ thịt...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...
Cho rằng bà Oanh lừa gạt tình cảm với mục đích “đào mỏ”, Hùng đã...
Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...