Thứ Hai, ngày 25/03/2019 06:29 AM (GMT+7)

Hari Won tiết lộ gây sốc về Trấn Thành sau hơn 2 năm cưới

authorBất Hối Thứ Hai, ngày 11/02/2019 09:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Qua màn đối đáp cùng Trường Giang, Hari Won đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của cô và Trấn Thành.

   

Mới đây, trong tập 14 của gameshow "Siêu bất ngờ", Hari Won đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của cô và chồng là diễn viên hài Trấn Thành. Như thường lệ, phần đầu của chương trình sẽ là sự đối đáp của Trường Giang và Hari Won như thường lệ. 

 hari won tiet lo gay soc ve tran thanh sau hon 2 nam cuoi hinh anh 1

Màn đối đáp của Trường Giang và Hari Won đã bất ngờ hé lộ chuyện tình cảm của Hari và Trấn Thành.

Cụ thể, trong khi đối đáp, Trường Giang đã thẳng thắn hỏi Hair Won: "Trong cuộc sống của chúng ta, đôi khi có những điều chúng ta muốn nhưng không được. Có những điều chúng ta không muốn, nhưng lại xảy ra trong cuộc đời.

Đôi khi chúng ta gặp những người đàn ông có tính tình lãng mạn, bay bổng khiến ta nghĩ không phải gu của ta, nhưng lại thuộc về ta. Dính là dính. Ngày xưa Hari Won có bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình không?".

Hari Won lập tức khẳng định: "Ngày xưa, tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình, không bao giờ. Tôi thích một người chín chắn, nhiều tuổi, nhiều kinh nghiệm hơn".

Trường Giang liền tiếp lời: "Nhưng Trấn Thành bây giờ lại là chồng Hari Won. Đây chính là định mệnh".

 hari won tiet lo gay soc ve tran thanh sau hon 2 nam cuoi hinh anh 2

Hari Won và Trấn Thành đã cưới nhau được hơn 2 năm.

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp nghệ sỹ nổi tiếng và "hot" nhất của làng giải trí. Khi mới đến với nhau, cả hai gặp không ít rắc rối và lời gièm pha, trách móc của anti-fan. 

Thời điểm mới cưới, Hari Won thừa nhận bản thân đã bị sốc văn hóa vì những sinh hoạt tự nhiên của chồng. Ngoài ra, ở một chương trình khác, Hari bật mí khá nhiều điểm "lạ" về Trấn Thành như thích chơi búp bê, thích làm stylist cho vợ...

 hari won tiet lo gay soc ve tran thanh sau hon 2 nam cuoi hinh anh 3

Hiện tại, Trấn Thành và Hari Won vẫn chưa có con, nam diễn viên hài cho biết anh và vợ chưa đủ vững vàng để có thể chăm sóc con cái.

Người đẹp gốc Hàn cho biết, ông xã thường xuyên mua trang phục cho mình, là người chọn đồ và thanh toán, còn cô chỉ việc thử đồ. Thậm chí, Trấn Thành còn rất hay mặc chung váy ngủ với Hari Won. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi thật sự không muốn mất anh, quyết tâm phải lấy được anh làm...
Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Giờ đây, tôi không biết tình bạn của mình...
Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với những cô bồ sau khi nói dối vợ...