Thứ Năm, ngày 14/11/2019 06:44 AM (GMT+7)

Bí ẩn cuộc đại chiến giữa các UFO trên bầu trời Úc

authorMinh Nhật Thứ Hai, ngày 21/10/2019 10:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người tuyên bố nhìn thấy các vật thể bay không xác định (UFO) của người ngoài hành tinh rượt đuổi và tấn công nhau trên bầu trời Úc.

   

 bi an cuoc dai chien giua cac ufo tren bau troi uc hinh anh 1

Theo Sputnik, nhiều người ở Úc đã tuyên bố nhìn thấy các UFO bí ẩn trên bầu trời vào năm 1980. Phần lớn mọi người tin các vật thể không xác định nói trên là của người ngoài hành tinh.

Trong số những người này, Rob và Phil Tindale khẳng định rằng, khi còn bé, họ đã trông thấy 2 UFO trên bầu trời bên ngoài căn nhà của họ ở đồi Hills. Gần 40 năm trước, khi mới 10 tuổi, Rob và Phil bất ngờ chứng kiến một vật thể màu vàng rực rỡ và một vật thể bí ẩn phát ra ánh sáng đỏ trên bầu trời. 

Vật thể bí ẩn màu vàng xuất hiện trước, sau đó, vật thể màu đỏ lao tới rượt đuổi nó. Di chuyển với tốc độ cực nhanh, vật thể màu đỏ thực hiện một cú va chạm mạnh vào vật thể vàng rồi biến mất sau 1 ngọn đồi trong vòng 15 phút. Trong khi đó, UFO vàng bị thực hiện cú hạ cánh khẩn cấp trên một cây cổ thụ.

Theo Phil, khu vực này dân cư rất thưa thớt trong khi 2 UFO đều không phát ra tiếng ồn động cơ. Rob và Phil dã giữ vững niềm tin trong hàng chục năm rằng, những gì họ nhìn thấy hồi bé là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. 

 Trong khi đó, Daryl Browne cũng tuyên bố chứng kiến tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh bị rơi trong cùng đêm mà Rob và Phil nhìn thấy 2 UFO rượt đuổi nhau. Daryl cho biết đã nghe thấy tiếng cây đổ kêu răng rắc và nhìn thấy một vật thể màu vàng dài 8 mét trong khu vực và ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát. Nhưng khi Daryl đưa các lực lượng chức năng đến địa điểm ông thấy UFO, nó đã bốc hơi mà không để lại dấu vết ngoài những gì nó đã phá hủy khi rơi xuống.

 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khoa học trong nhiều năm qua đã đặt ra một số giả thuyết lý...
Cô giáo đã kết hôn bị buộc tội quan hệ tình dục với nam sinh 17...
Việt Nam bác bỏ hoàn toàn mọi nội dung phát biểu liên quan đến Việt...