Thứ Tư, ngày 16/10/2019 07:43 AM (GMT+7)

Búp bê tình dục xuất chiêu độc để cạnh tranh với người thật

authorBảo Ngọc Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Búp bê tình dục đã phát huy chiêu độc để cạnh tranh với sự tương tác của con người bằng cách "ghi nhớ tính cách của khách hàng". 

   

 bup be tinh duc xuat chieu doc de canh tranh voi nguoi that hinh anh 1

Búp bê tình dục Emma là sản phẩm đột phá của công ty Robot AIAI-Tech có thể mang đến một 'mối quan hệ thay thế tuyệt vời'. 

Búp bê tình dục có thể cạnh tranh với sự tương tác của con người nhờ khả năng ghi nhớ tính cách của chúng ta, một nhà sản xuất hàng đầu đã tuyên bố.

AIAI-Tech gần đây đã ra mắt mẫu Emma hàng đầu được trang bị "trí tuệ nhân tạo đầy đủ". Búp bê tình dục có thể lưu trữ thông tin về khách hàng của mình - từ những gì họ thấy buồn cười cho đến những điều họ thích và không thích. 

Sam White, người quản lý Cloud Climax, nói với Daily Star Online: "Tôi thấy búp bê tình dục là một mối quan hệ thay thế. Mọi người luôn tìm kiếm mối quan hệ dưới hình thức nào đó bởi vì đó là bản chất của con người. Có một lựa chọn thay thế cho mối quan hệ giữa người với người truyền thống là tuyệt vời".

 bup be tinh duc xuat chieu doc de canh tranh voi nguoi that hinh anh 2

Ông nói thêm: "Cuối cùng, AI-AITech sẽ có thể tự động hóa toàn bộ cơ thể của robot."Phần tự động duy nhất lúc này là cái đầu có thể xoay cổ, làm nét mặt, cử động miệng khi nói chuyện và chớp mắt.

"Mục đích là để tự động hóa toàn bộ robot để cô ấy có thể đi bộ với bạn và tham gia vào hoạt động tình dục."

Emma là búp bê tình dục có khả năng trí tuệ nhân tạo đầu tiên của AIAI-Tech, và đã chứng minh một cú hích với những khách hàng cần bỏ ra 2.799 bảng để có được một cô nàng Emma.

 bup be tinh duc xuat chieu doc de canh tranh voi nguoi that hinh anh 3

Ông White tiếp tục: "Khách hàng thích Emma vì họ có thể phát triển cô ấy để biến cô ấy thành của riêng họ."Chúng tôi có một số khuôn mặt và kiểu cơ thể phổ biến hơn những người khác và chúng tôi đang nhận được phản hồi tuyệt vời".

"Đã có nhiều cải tiến trong những tháng vừa qua, đặc biệt là ở những cử động miệng và ngôn ngữ và những khách hàng Emma đầu tiên đã rất hài lòng về sự phát triển này", ông White nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kể từ năm 2016, 7 quốc gia đồng minh đã quay lưng với Đài Loan để...
Cơ phó MH370 Fariq Abdul Hamid bị tố là người phá vỡ quy tắc hàng...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ do...