Thứ Ba, ngày 22/10/2019 23:37 PM (GMT+7)

Cảnh sát đến tìm căn hộ của tội phạm ấu dâm Anh ở tại Hà Nội

authorBảo Ngọc Thứ Hai, ngày 13/05/2019 20:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những người hàng xóm ở Hà Nội của Trinnerman cho biết cảnh sát gần đây đã tìm đến căn hộ của tên này nhưng tên này đã biến mất.

   

 canh sat den tim can ho cua toi pham au dam anh o tai ha noi hinh anh 1

Tội phạm ấu dâm Trinnerman chụp ảnh cùng một nhóm trẻ em Việt Nam.

Từng là tội phạm ấu dâm phải vào tù ở Anh, Christopher Trinnerman sau khi tới Việt Nam đã sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nơi không ai biết tới quá khứ của hắn.

Christopher Trinnerman đã tìm đến Việt Nam trong vỏ bọc nhạc công thổi kèn của một dàn nhạc giao hưởng tại Hà Nội, sau khi mãn hạn tù  vào năm 2015.  

Tuy nhiên, hiện kẻ có tên trong danh sách tội phạm tình dục của Anh này đã bỏ trốn một lần nữa sau khi quá khứ đen tối của hắn bị phơi bày, The Sun đưa tin ngày 13.5. 

Những người hàng xóm ở Hà Nội của Trinnerman cho biết cảnh sát gần đây đã tìm đến căn hộ của tên này nhưng không thấy tung tích của hắn.

Vào năm 2009, Christopher Trinnaman, nhạc công thổi kèn trombone 41 tuổi, sinh ra ở Dulwich, Nam London từng bỏ trốn một ngày trước phiên tòa xét xử vì cáo buộc gạ tình hai cô gái.

Sau đó, hắn ta chuyển đến Việt Nam vào năm 2015 và tham gia vào một dàn nhạc giao hưởng ở Việt Nam, đơn vị này không biết về quá khứ của hắn ta. Hình ảnh đã xuất hiện cho thấy hắn ta được bao quanh bởi trẻ em.

Đến nay, hắn lại tiếp tục bỏ trốn khi bị người dân Việt Nam vạch trần quá khứ. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào về việc người này cư xử không phù hợp hoặc vi phạm luật kể từ khi đặt chân tới Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điều khiến dư luận bức xúc và phẫn nộ nhất trong vụ án của Lý Khải...
Trung Quốc từ lâu bị tố đánh cắp công nghệ quốc phòng của Mỹ và vũ...
Nadia Bokody đề xuất  lên giường với 100 người đàn ông trên ứng...