Thứ Tư, ngày 16/10/2019 14:10 PM (GMT+7)

Cặp đôi quan hệ tình dục giữa phố đông gây phẫn nộ

authorMinh Nhật Thứ Hai, ngày 08/07/2019 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mark Maddison, 34 tuổi và Karly Smith, 35 tuổi đã quan hệ tình dục giữa ban ngày ngay trước mặt nhiều người ở trung tâm thành phố York, North Yorkshire, Anh Quốc.

   

 cap doi quan he tinh duc giua pho dong gay phan no hinh anh 1

Cả Maddison và Smith đều tuyên bố họ say rượu vào thời điểm xảy ra vụ việc, với các nhân chứng xác nhận Smith phải được Maddison dìu đi trong lúc băng qua đường. Tuy nhiên, vụ việc xảy ra vào hồi tháng 1/2018 đã bị Thẩm phán Sean Morris tại Tòa án York Crown lên án gay gắt.

Công tố viên Geraldine Kelly nói với tòa án rằng: "Hai bị cáo này đã có quan hệ tình dục giữa ban ngày tại Gillygate ở York. Có ba nhân chứng trực tiếp chứng kiến và nhiều người khác xung quanh vào thời điểm đó".

Luật sư của Smith, Victoria Smith-Swain nói: "Cô ấy là một phụ nữ trẻ cực kỳ dễ bị tổn thương. Cô ấy là người nghiện rượu và không nhớ gì về sự cố này".

Cả Maddison và Smith đều thừa nhận việc làm của họ đã khiến công chúng phẫn nộ.

Cuối cùng, Maddison bị kết án bốn tháng tù sau khi Thẩm phán Morris nói rằng, đây là hành động đáng xấu hổ.

Thẩm phán Morris miễn tội cho Smith nhưng nói rằng ông sẽ cho cô vào tù lần sau nếu còn nhìn thấy cô xuất hiện ở vành móng ngựa. 

"Cô đã gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cô cần phải bỏ rượu đi, cô gái trẻ, bởi vì nếu không, khi cô say, có thể sẽ có người lạ làm điều đó với cô vào lần tới", Thẩm phán Morris nhấn mạnh.

XEM THÊM:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ phó MH370 Fariq Abdul Hamid bị tố là người phá vỡ quy tắc hàng...
Kể từ năm 2016, 7 quốc gia đồng minh đã quay lưng với Đài Loan để...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ do...