Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 07:12 AM (GMT+7)

Hoa hậu 18 tuổi tiết lộ chuyện bị tấn công tình dục năm 16 tuổi

authorMinh Nhật Thứ Tư, ngày 27/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Quốc tế Anh Harriotte Lane gây chấn động khi dũng cảm tiết lộ bị một người đàn ông 55 tuổi công tình dục trên 1 chuyến tàu vào năm 16 tuổi.

   

 hoa hau 18 tuoi tiet lo chuyen bi tan cong tinh duc nam 16 tuoi hinh anh 1

Hoa hậu Quốc tế Anh Harriotte Lane, 18 tuổi

Hoa hậu Harriotte Lane, 18 tuổi đã gây chú ý mạnh mẽ trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế diễn ra tại Nhật Bản không chỉ bởi cô là cô gái trẻ và cao nhất lọt vào vòng chung kết mà còn vì cô đã dũng cảm tiết lộ câu chuyện mình bị tấn công tình dục năm 16 tuổi.

 hoa hau 18 tuoi tiet lo chuyen bi tan cong tinh duc nam 16 tuoi hinh anh 2

Harriotte cho biết, cô từng đi du lịch một mình bằng tàu hỏa tháng 8/2017 và chính thời điểm này, cô đã bị một người đàn ông 55 tuổi tấn công tình dục tại hàng rào của Ga trung tâm Newcastle.

Sự cố kinh hoàng đã khiến nàng hậu mất đi sự tự tin và đối mặt với nỗi tự ti, sự lo lắng, những cơn chóng mặt và nỗi sợ hãi đám đông. 

 hoa hau 18 tuoi tiet lo chuyen bi tan cong tinh duc nam 16 tuoi hinh anh 3

Nhưng Harriotte, hiện 18 tuổi cho biết, cô đã vượt qua cú sốc đó và rằng "thời gian là bài thuốc chữa lành vết thương vĩ đại nhất".

Hoa hậu Harriotte, người vừa trở về quê nhà ở Bắc Tyneside đã trở thành á quân thứ 4 trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và là thí sinh châu Âu duy nhất lọt vào top 8, cũng như là người trẻ nhất và cao nhất lọt vào chung kết.

 hoa hau 18 tuoi tiet lo chuyen bi tan cong tinh duc nam 16 tuoi hinh anh 4

Cô chia sẻi: "Tôi nghĩ rằng thời gian là liều thuốc chữa lành hiệu nghiệm nhất. Phải mất một thời gian dài để tin tưởng và có những trải nghiệm tích cực. Tôi phải đi tàu lần nữa. Giờ đây tôi đã cảm thấy mình là một người mạnh mẽ hơn. Tôi hy vọng rằng bằng cách kể câu chuyện của mình, tôi có thể khuyến khích những người là nạn nhân của nạn tấn công tình dục lên tiếng".

 hoa hau 18 tuoi tiet lo chuyen bi tan cong tinh duc nam 16 tuoi hinh anh 5

Harriotte Lane (sinh năm 2001) vốn là một người mẫu trẻ và đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Anh 2019. Cô vinh dự đại diện cho Vương quốc Anh tại Miss International 2019 diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản và giành được danh hiệu Á hậu 4.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Eli Boroditsky đang lái xe đến ca đêm trên một con đường nông thôn...
Một vật thể bí ẩn kỳ lạ, không thể giải thích được vừa lộ ra sau...
"Ukraine đã đề xuất các điều khoản không thể chấp nhận về mặt kinh...