Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 14:51 PM (GMT+7)

Hollywood sẽ làm phim về cuộc giải cứu đội bóng nhí Thái Lan

authorTiểu Đào (Theo BBC) Thứ Ba, ngày 10/07/2018 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuộc giải cứu đội bóng mắc kẹt trong hang đã trở thành một đề tài "bom tấn" với các nhà làm phim Hollywood.

   

 hollywood se lam phim ve cuoc giai cuu doi bong nhi thai lan hinh anh 1

Cuộc giải cứu đội bóng Wild Boar bị mắc kẹt trong hang Tham Luang được truyền thông và công chúng thế giới đặc biệt chú ý. Ảnh: Twitter.

Dường như, cuộc giải cứu đội bóng nhí Thái Lan mắc kẹt trong hang Tham Luang không chỉ thu hút công chúng mà còn lọt vào mắt xanh của giới làm phim tại kinh đô điện ảnh Hollywood.

Theo cơ quan thông tấn AP đưa tin, Pure Flix - một công ty làm phim của Mỹ - đã cử đối tác Michael Scott và đồng sản xuất Adam Smith tới khu vực hang Tham Luang để thực hiện phỏng vấn trước nhiều thành viên trong đội cứu hộ. BBC nhận định đây có thể là động thái "dọn đường" cho 1 bộ phim Hollywood về cuộc giải cứu Tham Luang trong tương lai.

Khi được hỏi về tính nhạy cảm của những cuộc phỏng vấn, ông Adam Smith cho biết: "Đằng nào cũng sẽ có nhiều công ty sản xuất phim sẽ tới đây nên chúng tôi phải nhanh chân hơn".

Hiện tại, cuộc giải cứu đội bóng Wild Boar ngày thứ 3 vẫn đang diễn ra. Trong ngày hôm nay, đội cứu hộ dự định đưa toàn bộ 4 em học sinh, 1 HLV, 1 bác sĩ và 3 lính đặc nhiệm SEAL của Hải quân Thái Lan ra ngoài.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lực lượng dân quân đã thực hiện 12 cuộc tấn công, sử dụng vũ khí bị...
Sau cuộc hội đàm với nhà lãnh đạo Belarus Alexander Lukashenko,...
Các phiến quân của nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đang...