Thứ Bảy, ngày 25/11/2017 09:11 AM (GMT+7)

Kẻ xả súng Las Vegas từng khoe "nướng" 1 triệu USD/đêm vào sòng bạc

authorPhương Đăng Thứ Ba, ngày 10/10/2017 10:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Stephen Paddock, 64 tuổi, kẻ xả súng giết hại 58 người ở Las Vegas đêm 1.10 được mô tả là ngủ suốt cả ngày để dành sức đánh bạc thâu đêm và đôi khi hắn nướng tới 1 triệu USD một đêm vào sòng bạc.

   

 ke xa sung las vegas tung khoe "nuong" 1 trieu usd/dem vao song bac hinh anh 1

Theo bản sao lời cung khai của Stephen Paddock trong một vụ kiện dân sự với một khách sạn nơi hắn ta bị trượt ngã 4 năm trước, hung thủ xả súng Las Vegas khoe khoang rằng, hắn là "người chơi bài poker video lớn nhất thế giới. Không ai chơi nhiều như tôi".  

Năm 2006, thời điểm Paddock ham mê cờ bạc đỉnh điểm, kẻ xả súng Las Vegas nói rằng hắn chơi trung bình 14 tiếng/ngày suốt 365 ngày.

"Tôi đánh bạc thâu đêm. Ban ngày tôi chỉ ngủ", Paddock tuyên bố và nói thêm rằng mỗi lần cược hắn đều đặt từ 100 USD đến 1.350 USD.

Khi được hỏi số tiền hắn có thể đặt cược trong một đêm, Paddock nói 1 triệu USD. 

Khi luật sự cho rằng, 1 triệu USD là một số tiền quá lớn, Paddock tuyên bố: "Không, nó không lớn". 

Kẻ xả súng Las Vegas nói rằng, hắn luôn tỉnh táo, không đụng vào giọt rượu nào trong suốt thời gian đánh bạc. Hắn cũng tiết lộ được nhiều khách sạn cho ở miễn phí.

Paddock còn tiết lộ, hắn phải di chuyển rất nhiều, chia thời gian để tới quản lý tài sản của hắn ở California, Nevada, Texas và Florida.  Bản cung khai dài 97 trang, do CNN thu thập và công bố được đưa ra trong bối cảnh cảnh sát Las Vegas tiếp tục cố gắng tìm động cơ đằng sau việc Paddock gây ra vụ xả súng lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ và cướp đi mạng sống của 58 người.

Các nhà chức trách đang xây dựng hồ sơ ngày càng dày về tên này nhưng đến nay vẫn chưa phát hiện ra động cơ của hắn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ việc diễn ra ở thành trì quan trọng nhất của IS tại Afghanistan.
Danh sách tấn công hạt nhân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un...
Ngao Tây Tạng có hình thể gấp đôi chó sói và tốc độ không hề kém...