Thứ Hai, ngày 22/10/2018 06:29 AM (GMT+7)

Kinh hoàng lời đe dọa "tất cả sắp chết" 45 phút trước xả súng Las Vegas

authorPhương Đăng (theo Express) Thứ Hai, ngày 02/10/2017 22:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ được cho là đã đe dọa mọi người dự đại nhạc hội ngoài trời ở Las Vegas rằng "tất cả mọi người sắp chết" 45 phút trước khu vụ xả súng đẫm máu xảy ra. 

   

 kinh hoang loi de doa "tat ca sap chet" 45 phut truoc xa sung las vegas hinh anh 1

Hiện trường vụ xả súng.

Theo cảnh sát  Las Vegas, ít nhất 50 người đã thiệt mạng và hơn 200 người bị thương sau vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas đêm 1.10.

Một video từ hiện trường cho thấy, tiếng súng máy nổ liên hồi khi ca sĩ Jason Aldean đang trình diễn khiến hàng nghìn người hoảng loạn tháo chạy và tìm cách thoát thân. 

Một cô gái 21 tuổi có mặt tại đại nhạc hội cho biết, một phụ nữ chưa rõ danh tính đã nói với nhiều khán giả khác rằng, họ "sắp chết" sau khi bị xô đẩy.

"Cô ta tranh cãi với một phụ nữ đứng trước và nói rằng cô này sắp chết, tất cả mọi người sắp chết", nhân chứng nhớ lại. 

"Người ta đã đưa cô ta ra ngoài để ngừng xô xát với những người khác. Không ai trong chúng tôi biết rằng, lời đe dọa đó là nguy hiểm", nhân chứng này nói thêm và mô tả, người phụ nữ đe dọa mọi người là người Mỹ gốc Tây Ban Nha. 

Người phụ nữ sau đó được đưa ra ngoài cùng với một người đàn ông. Theo các nhân chứng cặp đôi này tương đối thấp và trông giống như "những người bình thường khác". Nhân chứng và nhóm bạn sau đó quay về phòng khách sạn khi tiếng súng nổ ra. 

Một nguồn tin gần gũi với cuộc điều tra của Cảnh sát Las Vegas nói rằng, người phụ nữ đưa ra lời đe dọa nói trên được cho là gốc Á, tên là Marilou Danley. Hiện cảnh sát chưa xác nhận danh tính người phụ nữ trên cũng như lời đe dọa "tất cả sắp chết".

Cảnh sát cho biết, họ đang tìm kiếm 2 chiếc xe, một chiếc Hyundai Tuscon B40 có biển số 114B40 Nevada và một chiếc Chrysler Pacific Touring có tấm biển số 19D401. Cả hai chiếc xe đều được đăng ký theo tên của tay súng xả mưa đạn vào đám đông, Stephen Paddock, 64 tuổi.

Sự kiện đêm 1.10 được xem là vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson và anh trai đang thực...
Một nữ giáo viên ở Mỹ, 32 tuổi đã bị bắt vào ngày 19.10 sau khi...
Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tuyên bố nếu Mỹ tiếp tục...