Thứ Năm, ngày 24/01/2019 03:06 AM (GMT+7)

Lộ kế hoạch bất ngờ của con gái cựu điệp viên Nga bị đầu độc 

authorPhương Đăng (theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 09:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Yulia Skripal, 34 tuổi, con gái cựu điện viên Sergei Skripal bị đầu độc ở Anh mới đay được cho là đã gọi điện cho một phụ nữ tên là Diana, người đang sửa sang lại căn hộ của cô ở Moscow và bày tỏ ý định sớm quay về Nga.  

   

Theo báo Anh Daily Mail, truyền thông Nga đưa tin, Yulia gần đây đã nói chuyện điện thoại với một người bạn và một người họ hàng ở Nga. Cô mong muốn sớm trở về quê hương bất chấp Anh cáo buộc Nga đứng sau vụ đầu độc bố con nhà Skripal. 

 lo ke hoach bat ngo cua con gai cuu diep vien nga bi dau doc  hinh anh 1

Yulia đã hồi phục sau vụ đầu độc ở Anh cách đây 4 tháng.

Moscow đã nhiều lần bác cáo buộc của Anh. Theo MK, Yulia đã gọi điện cho một phụ nữ tên là Diana, người đang sửa sang lại căn hộ của cô ở Moscow và nói rằng, cô ấy khỏe và sẽ sớm về Nga, báo Moskovsky Komsomolets (MK) đưa tin. Yulia cũng ra một quyết định bất ngờ, đặc biệt đó là không cho phép người em họ Viktoria Skripal, 45 tuổi tới căn hộ của mình, báo Nga dẫn lời người phụ nữ tên là Diana.

Yulia cũng được cho là đã gặp một người bạn thân tên là Gulnara ở London. Cô gái này từng bị giới chức Anh tra hỏi vì mang một gói "kiều mạch" từ Nga đến London trong thời gian bố con nhà Skripal bị đầu độc.

Con gái cựu điệp viên Nga cũng được cho là liên lạc thường xuyên với người bạn trai bí ẩn Stepan Vikeev, 30 tuổi của mình. Vikeev đã biến mất bí ẩn sau vụ đầu độc bố con Skripal và được cho là có liên kết với cơ quan an ninh liên bang Nga (FSB). Vẫn chưa rõ không rõ liệu Yulia có gặp trực tiếp Vikeev sau khi hồi phục hay không. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà báo người Pháp của tờ Le Point, ông Patrick Besson trong bài...
Thành công của đội tuyển Việt Nam không hề có gì là bí ẩn: chính sự...
Nữ quân nhân say rượu cọ xát cơ thể vào người lính canh, sau đó lao...