Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 20:39 PM (GMT+7)

Lộ nơi các tướng Triều Tiên "hóng" tin tức về Trump và Mỹ 

authorPhương Đăng (theo Fox News) Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 19:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các tướng quân đội Triều Tiên được cho là rất thích chương trình tin tức "Morning Joe" của kênh truyền hình MSNBC nổi tiếng của Mỹ. Họ xem chương trình này hàng ngày để nghe ngóng tin tức về Mỹ và Tổng thống Donald Trump.

   

 lo noi cac tuong trieu tien "hong" tin tuc ve trump va my  hinh anh 1

Các quan chức Triều Tiên được cho xem chương trình tin tức Morning Joe của kênh truyền hình MSNBC nổi tiếng của Mỹ hàng ngày.

Theo phóng viên đối ngoại NBC, Keir Simmons, một trung tá Triều Tiên đã tiết lộ rằng, ông xem chương trình tin tức Morning Joe (chống ông Trump) hàng ngày và tin rằng, ông chủ Nhà Trắng thực sự "mất trí".  

Phóng viên Simmons đã có cuộc phỏng vấn hiếm hoi với trung tá Triều Tiên và phát hiện ra các quan chức quân đội Triều Tiên thường xem chương trình Morning Joe, đặc biệt là các báo cáo và thảo luận về nước Mỹ. 

"Không nghi ngờ gì về việc các quan chức cấp cao Triều Tiên quan tâm đến những gì đang được thảo luận ở Mỹ. Một trung tá nói với tôi rằng, ông ta xem Morning Joe mỗi ngày, đặc biệt là các đoạn về Triều Tiên", phóng viên Simmons nhấn mạnh và nói thêm rằng, viên trung tá Triều Tiên còn nói, ông tin ông chủ Nhà Trắng là người "mất trí" đồng thời nhấn mạnh nước ông có thể giành chiến thắng trong một cuộc chiến tranh với Mỹ. 

Thông tin này được đưa ra trong bối cảnh căng thẳng Mỹ - Triều Tiên leo thang chưa từng thấy bởi cuộc khẩu chiến nảy lửa giữa Washington và Bình Nhưỡng gần đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền Trump dự định thông báo các chế tài trừng phạt đối với...
Một trong những nhà thổ búp bê tình dục mới nhất của thế giới tạ...
 Quan hệ Anh-Nga tiếp tục căng thẳng vì vụ điệp viên hai mang người...