Thứ Hai, ngày 15/10/2018 22:39 PM (GMT+7)

Ngôi làng đàn ông bắt vợ phải bán dâm

authorHuyền My (Theo Aljazeera) Thứ Hai, ngày 05/12/2016 06:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở nơi đây, hầu hết phụ nữ và trẻ em gái sau khi kết hôn và sinh con đều phải bước vào con đường bán dâm và coi đó như là “chuyện thường ngày ở huyện”.

   

 ngoi lang dan ong bat vo phai ban dam hinh anh 1

Đó là vùng Najafgarh ở Ấn Độ, nơi đa phần người dân bị liệt vào tầng lớp thấp, bị miệt thị trong xã hội.

Khi Sita  trở về nhà vào buổi sáng, người chồng của cô thường là vẫn còn đang ngủ. Cô đã làm việc suốt đêm, bán dâm trên đường cao tốc ở ngoại ô New Delhi, nhưng cô vẫn phải tắm rửa, nấu bữa sáng và chuẩn bị cho các con đến trường  sau đó mới được nghỉ ngơi.

Nơi Sita ở là  Najafgarh, một kiểu làng đô thị ven ngoại ô thủ đô Ấn Độ chuyên làm nghề thuê thùa. Việc bán dâm ban đêm của Sita thực ra không có gì bí mật. Cô và rất nhiều phụ nữ, bé gái trong cộng đồng Perna này đều thuộc tầng lớp thấp hèn, thiệt thòi, bước vào con đường thương mại tình dục là một bước tiếp theo thông thường của họ.

 ngoi lang dan ong bat vo phai ban dam hinh anh 2

Phụ nữ và các bé gái trong làng đều phải đi bán dâm ban đêm.

"Đứa con đầu của tôi đã chết ngay sau khi được sinh ra. Khi tôi sinh đứa thứ hai là con gái khoảng 1 năm thì tôi bắt đầu công việc này”, Sita nói.

Sita lập gia đình ở tuổi thiếu niên với một người đàn ông ở Perna  mà cô chưa từng biết đến trước đó. Ở độ tuổi 17, Sita trở thành nguồn thu nhập chính của gia đình.

Đến nay, Sita đã 20 tuổi và hàng đêm, cô cùng với những phụ nữ khác đã có chồng trong làng  rời Perna tới những nơi như đường cao tốc, điểm dừng xe buýt, hay bất cứ nơi nào miễn xa tầm nhìn của cảnh sát để bán dâm. Những phụ nữ này đi cùng nhóm để chia sẻ giá vé xe kéo và phòng các nguy cơ bị tấn công.

“Chúng tôi cố gắng để  bán dâm một cách nhanh chóng nhất, có thể là trong xe hơi, hoặc ngóc ngách ngoài trời và luôn có một người phụ nữ khác đứng canh chừng và sẵn sàng hét lên khi thấy nguy hiểm”, Sita kể.

Mỗi lượt bán dâm, các cô được trả từ 200 -300 rupee ( khoảng từ 3 đến 4 đô la)

Trong một đêm, một  phụ nữ có thể kiếm được khoảng 1.000 rupee hoặc không có gì.

Một phụ nữ khác giống như Sita nhưng có tên là  Leela, 30 tuổi là mẹ của 4 đứa con đã trở thành gái bán dâm sau khi goá bụa.

 ngoi lang dan ong bat vo phai ban dam hinh anh 3

Đàn ông trong làng chỉ có mỗi việc lùa dê và uống rượu.

Nhưng dì của Leela, cũng là một trong những phụ nữ bất hạnh, đêm đêm phải đi bán dâm trong khi người chồng chỉ phải làm mỗi việc lùa dê và ngồi chơi.

"Một người phụ nữ Perna được sinh ra trong nghèo đói, bị liệt vào giai cấp thấp hèn thiệt thòi đều bị rơi vào 3 tầng áp bức", Ruchira Gupta, người sáng lập tổ chức NGO Apne Aap chống buôn bán mại dâm cho biết.

Theo lời Gupta, đàn ông nơi đây chỉ làm những việc nhẹ nhàng, thậm chí không làm gì, trong khi gánh nặng đổ hết lên người vợ, cho dù người vợ đó chỉ mới là một cô gái ở tuổi vị thành niên. Thông thường, sau khi sinh con, các cô vợ này đều bắt đầu con đường bán dâm để nuôi chồng con.

Xem bình luận
CẢNH SỐNG LẠC HẬU THẤP HÈN, VỢ LÀM VIỆC NẶNG CHỒNG MEN TỐI NGÀY.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã tìm thấy đuôi máy bay MH370 với logo của hãng Hàng không...
Rừng Campuchia bị nghi là nơi an nghỉ của MH370 nằm gần khu vực...
Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko trong Twitter của mình đã gọi...