Thứ Tư, ngày 12/12/2018 17:30 PM (GMT+7)

Người phụ nữ cưới "linh hồn" cướp biển đã chết 300 năm

authorPhương Đăng (theo Daily Star) Thứ Hai, ngày 15/01/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Amanda Teague chia sẻ, vì không thể tìm thấy ý chung nhân nên cô đã tìm đến thế giới bên kia để tìm chồng. Kết quả là, cô tìm được Jack - cướp biển Haiti đã chết vào những năm 1700 và quyết định làm lễ cưới với người đã khuất.

   

 nguoi phu nu cuoi "linh hon" cuop bien da chet 300 nam hinh anh 1

Cô dâu Amanda Teague và các phù dâu

Theo Daily Star, người phụ nữ 45 tuổi cho biết, Jack là người chồng lý tưởng của mình và việc người cướp biển này đã chết không phải là vấn đề.

Theo đó, Teague cho biết, cô và linh hồn của Jack vẫn hẹ hò, tâm sự, thậm chí có quan hệ tình dục như những cặp đôi bình thường khác.

 nguoi phu nu cuoi "linh hon" cuop bien da chet 300 nam hinh anh 2

Lễ cưới diễn ra trên tàu.

Người phụ nữ này đã thuê một người chứng nhận hôn lễ và đi tàu ra ngoài vùng biển quốc tế để làm lễ cưới với người chồng lý tưởng ở thế giới bên kia. Hôn lễ cũng có sự tham dự của một số người bạn thân thiết và gia đình Teague trên một chiếc thuyền ngoài khơi bờ biển Ailen. 

"Anh ấy là bạn đời của tôi. Tôi thật sự rất hạnh phúc. Đây là mối quan hệ hoàn hảo đối với tôi", Teague nói.

 nguoi phu nu cuoi "linh hon" cuop bien da chet 300 nam hinh anh 3

Cô dâu Teague từng có 1 đời chồng trước khi kết hôn với linh hồn cướp biển đã chết cách đây 300 năm

Theo Teague, cô bắt đầu "yêu" Jack năm 2014 khi cô nằm trên giường và cảm nhận được năng lượng của người cướp biển ở bên cạnh. Teague nói không lâu sau, cô đã "yêu" Jack mãnh liệt.

Teague từng kết hôn và có 5 con với chồng cũ. Nhưng người phụ nữ này nói rằng, cô chưa bao giờ có tình cảm với bất cứ người đang sống nào giống như tình cảm với "cướp biển" Jack - người đã chết cách đây khoảng 300 năm.  

 Teague nói mặc dù cô chưa từng nhìn thấy hình hài của Jack nhưng cô cho rằng, chồng trông giống nhân vật Thuyền trưởng Jack do diễn viên Johnny Depp, 54 tuổi thủ vai trong seri phim Cướp biển vùng Caribe.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko tuyên bố "đây là chiến tranh"...
Hành vi của Ukraine ở eo biển Kerch là một ví dụ khác về một đồng...
Cựu chỉ huy của Hải quân Hoàng gia Anh, Đô đốc Alan West, trong...