Thứ Ba, ngày 20/03/2018 01:25 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 13/01/2016 10:13 AM (GMT+7)

Obama bất ngờ lên Facebook trước giờ đọc thông điệp liên bang

Tổng thống Mỹ Barack Obama bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội Facebook khi ông đang chỉnh sửa vào phút chót thông điệp liên bang cuối cùng trong nhiệm kỳ.

   

Trong đoạn video trên Facebook, Tổng thống Mỹ ngồi tại phòng Bầu dục với bài phát biểu đặt trước mặt. Ông Obama nói đang chỉnh sửa Thông điệp Liên bang lần cuối. 

"Đây sẽ là Thông điệp Liên bang cuối cùng của tôi. Như đã nói trước đó, một phần mục tiêu của tôi là đảm bảo mọi người hiểu rằng chúng ta sẽ cố gắng hết sức. Vẫn còn nhiều việc cần phải làm", Global News dẫn lời ông Obama.  

 obama bat ngo len facebook truoc gio doc thong diep lien bang hinh anh 1

Hình ảnh ông Obama trong video trên Facebook trước giờ đọc thông điệp liên bang.

Người đứng đầu Nhà Trắng hy vọng thông qua bài phát biểu, người dân Mỹ có thể hiểu các mục tiêu của ông trước khi kết thúc nhiệm kỳ cuối cùng.

"Tôi muốn đảm bảo rằng, người Mỹ sẽ hiểu một số đề xuất mà tôi cho là có thể giúp chúng ta có cơ hội và an toàn trong xã hội này; và rằng chúng tôi đang bảo vệ người Mỹ an toàn trong thời điểm có nhiều thay đổi lớn trên thế giới", ông nhấn mạnh.

"Tôi sẽ nói một chút về lý do tại sao việc bạn tham gia lại có ý nghĩa quan trọng, và vì sao mọi người dân Mỹ phải quan tâm", ông nói thêm.

9h sáng 13/1 (giờ Hà Nội), ông Barack Obama đọc Thông điệp Liên bang lần 7, cũng là lần cuối cùng trên cương vị tổng thống Mỹ trước khi kết thúc nhiệm kỳ thứ hai.

Theo Theo Hoàng Anh (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà tiên tri mù người Bulgaria Baba Vanga nổi tiếng với những dự...
Ông Putin nhấn mạnh rằng, các cáo buộc cho rằng Nga đứng sau vụ đầu...
Cựu điệp Nga Skripal  và con gái của ông có thể đã bị đầu độc thông...