Thứ Tư, ngày 23/10/2019 16:13 PM (GMT+7)

Sốc: Tàu sân bay Mỹ Nimitz bị UFO bao vây ở Thái Bình Dương?

authorMinh Nhật Thứ Năm, ngày 04/07/2019 20:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tàu sân bay Nimitz của Hải quân Mỹ được cho là đã bị khủng bố bởi một phi đội máy bay siêu nhanh, màu trắng sáng lóa, hình dáng kỳ lạ. Bốn sĩ quan hải quân cấp cao đã yêu cầu câu trả lời cho câu hỏi những máy bay kia là gì? UFO của người ngoài hành tinh hay dự án mới bí mật của Mỹ?

   

 soc: tau san bay my nimitz bi ufo bao vay o thai binh duong? hinh anh 1

Tàu sân bay Mỹ USS Nimitz đã bị một vật thể lạ có thể là UFO của người ngoài hành tinh bao vây?

Đó là thông tin trên báo Anh Express. Cụ thể, 2 chiếc Super Hornet F18 chạm trán với các UFO (vật thể không xác định) kỳ lạ trong  một cuộc tập trận ở Thái Bình Dương ngay ngoài khơi khu vực Baja của Mexico. 

Nhưng những UFO này đã tăng tốc với tốc độ lên tới hơn 38.000 km/h và biến mất sau đường chân trời. 

Một tàu khác, dường như cùng phi đội với những UFO đã biến mất bị rơi xuống biển từ độ cao 8,5 km trong chưa đầy một giây. 

Bốn sĩ quan cấp cao tham gia cuộc tập trận xung quanh tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân Nimitz, chứng kiến cuộc tấn công kỳ quái, không thể giải thích đã thành lập một nhómđể cố giải mã bí ẩn này.

 soc: tau san bay my nimitz bi ufo bao vay o thai binh duong? hinh anh 3

Ảnh chụp vật thể lạ không xác định được cho là đã bao vây tàu sân bay Mỹ USS Nimitz

Sĩ quan cao cấp Kevin Day là một điều phối viên phòng không trên tàu tuần dương tên lửa dẫn đường USS Princeto thuộc nhóm tác chiến tàu sân bay Nimitz trong một cuộc tập trận tấn công nhóm ở Thái Bình Dương cách ngoài khơi bờ biển San Diego 144 km cho biết: "Sự kiện trên thực sự đã xảy ra và những vật thể đó thực sự có thật, nhưng chúng là gì thì chúng không biết".

Theo báo cáo của nhân chứng, một nhóm UFO đã xuất hiện phía trên nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ trong cuộc tập trận năm 2004 ở Thái Bình Dương.   Ban đầu chúng không được phát hiện do một lỗi của hệ thống radar công nghệ cao nhưng hai ngày sau chúng vẫn xuất hiện và hai máy bay tấn công Super Hornet được lệnh xuất kích truy bắt chúng.

 soc: tau san bay my nimitz bi ufo bao vay o thai binh duong? hinh anh 5

Tàu tuần dương tên lửa dẫn đường USS Princeton

Các phi công đã nhìn thấy tận mắt sự xáo trộn trên bề mặt đại dương và họ gần như đã chiến đấu với một UFO với những khả năng tác chiến đáng kinh ngạc. 

 Kevin Day cho biết anh có thể nghe thấy nỗi sợ hãi trong giọng nói của phi công Hornet và nói rằng: "Vật thể anh ta đang đánh chặn đã rơi từ độ cao 8,5 km xuống biển chỉ trong 0,78 giây". Sĩ quan kiểm soát hỏa lực trên tàu Princeton Gary Voorhis thì cho biết những vật thể lạ trên đã phá vỡ các định luật vật lý.

Theo nhóm sĩ quan này, tất cả các hồ sơ chính thức về vụ đánh chặn UFO đã bị xóa bỏ bởi các quan chức bí ẩn đến Nimitz bằng trực thăng.

XEM THÊM:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung Quốc từ lâu bị tố đánh cắp công nghệ quốc phòng của Mỹ và vũ...
Nhận bản án tử hình hoãn thi hành 2 năm, Trần Hoằng Bình vẫn một...
Nadia Bokody đề xuất  lên giường với 100 người đàn ông trên ứng...