Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 00:57 AM (GMT+7)

Trai bao thu nhập 300 triệu mỗi tháng kể ham muốn kỳ lạ của khách

authorĐình Dương (Theo Sputnik) Thứ Tư, ngày 20/03/2019 08:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Một người đàn ông đã liên lạc với tôi và nói rằng, anh ta có vợ, và muốn tôi quan hệ tình với vợ anh ta, còn anh ta sẽ ngửi giày và chân của tôi...một người đàn ông làm nghề "trai bao" trải lòng.

   

 trai bao thu nhap 300 trieu moi thang ke ham muon ky la cua khach hinh anh 1

Một cư dân của Vương quốc Anh kiếm tiền bằng cách cung cấp dịch vụ tình dục cho phụ nữ đã chia sẻ với ấn phẩm LADbible về công việc của mình.

Anh kể rằng cách đây ba năm anh quyết định đi bán dâm.

Giờ đây công việc này mang lại cho anh  từ 4.000 đến 10.000 bảng mỗi tháng (5-13 nghìn USD). "Chỉ có một người bạn biết tôi đang làm gì, — anh nói, — Tôi có một công việc thường xuyên, còn việc này thì không thể nói với bất cứ ai. Ngay cả người thân cũng không biết, mặc dù giấu họ đôi khi rất khó".

Với tư cách là "trai gọi", người đàn ông đi khắp châu Âu và Bắc Mỹ, đã từng tới Argentina.

Người đàn ông phát hiện ra rằng, hầu hết các khách hàng không có kế hoạch quan hệ tình dục với anh ta. Họ trả tiền để đi dự tiệc hay đám cưới với họ, vâng, đôi khi tôi ngủ với họ, nhưng không phải là phụ nữ thuê đàn ông hộ tống chỉ vì tình dục",  anh nói.

"Yêu cầu kỳ lạ nhất mà tôi gặp là một nữ doanh nhân rất thành đạt, cô ấy muốn tôi đến văn phòng của cô ấy dưới vỏ bọc của một huấn luyện viên cá nhân, anh nói. — Cô muốn sắp xếp một cái gì đó theo tinh thần cuốn sách "50 sắc thái màu xám" trong văn phòng của mình. Mọi chuyện rất buồn cười".

Một số đề xuất bị anh từ chối. "Một người đàn ông đã liên lạc với tôi và nói rằng, anh ta có vợ, và muốn tôi quan hệ tình với vợ anh ta, còn anh ta sẽ ngửi giày và chân của tôi. Anh ta gọi nhiều lần, cuối cùng tôi buộc phải chặn số điện thoại vì điều này thực sự chẳng khiến tôi phấn khích tí nào". Anh cũng từ chối quan hệ tình dục trong chế độ bật Skype lên cho chồng khách hàng xem, hoặc đóng phim khiêu dâm tự chế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quốc hội Iran phê chuẩn dự luật liệt quân đội Mỹ vào danh sách...
Trong ê-kip củaTổng thống Ukraine mới đắc cử Vladimir Zelenskyđưa...
Ngoài ra, hàng trăm nhân viên khác đổ bệnh trong thời điểm trước,...