Thứ Tư, ngày 23/10/2019 02:04 AM (GMT+7)

Trai trẻ 24 tuổi cưới cụ bà 81, bị khuyết tật vì lý do này

authorMinh Nhật (theo Daily Star) Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai 24 tuổi Alexander Kondratyuk ở Ukraine đã cưới cụ bà Zinaida Illarionovna, 81 tuổi, bị khuyết tật để trốn nghĩa vụ quân sự, theo Dailystar

   

 trai tre 24 tuoi cuoi cu ba 81, bi khuyet tat vi ly do nay hinh anh 1

Chân dung chàng trai 24 tuổi Alexander Kondratyuk ở Ukraine - người cưới cụ bà Zinaida Illarionovna, 81 tuổi để trốn nghĩa vụ quân sự.

Tờ Daily Star cho biết, ở Ukraine,  nghĩa vụ quân sự là bắt buộc đối với nam giới đủ tuổi thành niên từ 18-26 tuổi. Tuy nhiên, một thanh niên 24 tuổi mới đây rõ ràng đã cưới cụ bà 81 tuổi bị khuyết tật và thậm chí có quan hệ họ hàng để không phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Theo đó, Alexander Kondratyuk đã kết hôn với cụ bà Zinaida Illarionovna trong một buổi lễ gần thành phố Vinnisita ở phía tây Ukraine.

Tuy nhiên, khi bị bị các phóng viên đặt câu hỏi về cuộc hôn nhân kỳ lạ của mình, cụ bà Zinaida vẫn khẳng định rằng Alexander là một người chồng chu đáo.

Tuy nhiên, hàng xóm của cụ bà nói rằng họ chưa bao giờ nhìn thấy chàng trai trong khu vực.

Một người nói rằng cụ bà "được các cháu trai, cháu gái và các em gái đến thăm hơn người chồng trẻ của mình.

Chỉ khi nào các quan chức quân đội xuất hiện để triệu tập tân binh, Alexander mới xuất hiện cùng với giấy chứng nhận kết hôn với người khuyết tật. Ủy viên Aleksandr Danilyuk, phụ trách tuyển quân ở địa phương cho biết, bất chấp các tin đồn về việc kết hôn bất thường của Alexander, quân đội cũng không thể kết tội chàng trai này.

Tuy nhiên, một chuyên gia pháp lý khác tin rằng quân đội có thể yêu cầu hàng xóm là nhân chứng và buộc tội Alexander. 

Luật sư Roman Korchenyuk tuyên bố: "Nếu chứng minh rằng cuộc hôn nhân không hợp lệ dựa trên việc họ không có hộ khẩu gia đình chung, thì anh ta có thể bị triệu tập để thực hiện nghĩa vụ quân sự". Tuy nhiên, các quan chức quân đội vẫn khẳng định họ sẽ không tiến hành điều tra Alexander.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điều khiến dư luận bức xúc và phẫn nộ nhất trong vụ án của Lý Khải...
Trung Quốc từ lâu bị tố đánh cắp công nghệ quốc phòng của Mỹ và vũ...
Nadia Bokody đề xuất  lên giường với 100 người đàn ông trên ứng...