Thứ Tư, ngày 19/12/2018 21:16 PM (GMT+7)

3 tuyển thủ U23 Việt Nam nhận vinh dự từ Chủ tịch Đà Nẵng

authorĐình Thiên Thứ Ba, ngày 06/03/2018 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại buổi xuất quân của CLB SHB Đà Nẵng, thay mặt UBND TP.Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ đã trao tặng bằng khen cho 3 cầu thủ của CLB SHB Đà Nẵng và cũng là tuyển thủ U23 Quốc gia gồm cầu thủ Đặng Ngọc Tuấn, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh.

   

Sáng nay (6.3), CLB SHB Đà Nẵng đã tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2018. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ bày tỏ sự kỳ vọng với không khí mới, bối cảnh mới của thành phố, đội bóng SHB Đà Nẵng sẽ mang lại nhiều niềm vui, lan toả sự hào hứng.

 3 tuyen thu u23 viet nam nhan vinh du tu chu tich da nang hinh anh 1

Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng mong muốn CLB SHB mang lại nhiều niềm vui cho người dân. Ảnh: Đình Thiên

"Tôi mong rằng sau giai đoạn khó khăn, sau những kết quả hết sức khiêm tốn thời gian qua, thì các bạn phải nhìn lại và không được bê trễ, tiếp tục hành trình phía trước", ông Thơ nói.

Người đứng đầu chính quyền TP.Đà Nẵng cũng cam kết trong thời gian đến sẽ có những động thái và đồng hành cùng CLB với nhiều chính sách tốt hơn .

"Tôi cũng xin nhận trách nhiệm về thời gian qua lãnh đạo thành phố chưa có những quan tâm đúng mức. Tôi hy vọng năm sau khi dự lễ xuất quân của chúng ta, sẽ có một không khí vui tươi hơn. Điều đó tùy thuộc vào kết quả của các bạn. Mong anh em phải bứt phá hơn cho mùa giải mới. Tập thể lãnh đạo thành phố thống nhất sẽ có những chính sách tốt hơn cho đội", ông Huỳnh Đức Thơ nói.

 3 tuyen thu u23 viet nam nhan vinh du tu chu tich da nang hinh anh 2

Các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu cho CLB SHB Đà Nẵng được UBND thành phố tặng bằng khen. Ảnh: Đình Thiên

Cũng tại buổi xuất quân của CLB SHB Đà Nẵng, thay mặt UBND TP.Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ đã trao tặng bằng khen cho 3 cầu thủ của CLB SHB Đà Nẵng và cũng là tuyển thủ U23 Quốc gia gồm cầu thủ Đặng Ngọc Tuấn, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh. Ngoài bằng khen, mỗi cầu thủ trên cũng được trao thưởng số tiền 15 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với việc Asian Cup 2019 sẽ áp dụng thể thức mới so với giải đấu 4...
Sáng nay, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 27 tuyển thủ Việt...
Mới đây, trong chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc sau khi cùng ĐT...