Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 09:57 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 10/12/2018 16:55 PM (GMT+7)

AFF Cup: Cầu vượt cung khi mua vé online, CĐV lại "quây" trụ sở VFF

Sáng 10.12, cùng thời điểm Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán online vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, rất đông người hâm mộ đã tập trung tại trụ sở Liên đoàn để yêu cầu mua vé trực tiếp.

   

Đúng 10h sáng nay 10.12, VFF chính thức mở bán online đợt vé đầu tiên xem trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia. Cùng lúc này, cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam xuất hiện rất đông người hâm mộ. Họ vây kín tất cả lối vào của VFF. Nhân viên của Liên đoàn phải khóa các cửa và "cố thủ" trong phòng làm việc.

Những người lạ có mặt tại trụ sở VFF được cho là thương binh. Họ chia sẻ rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam hẹn sáng 10.12 sẽ bán vé ưu tiên cho thương binh, mỗi người 1 cặp? Thông tin này chưa được VFF xác nhận. Tuy nhiên, vì bức xúc do sáng 10.12 VFF không mở bán vé, những người lạ mặt này đồng loạt trèo qua cổng để vào trong trụ sở Liên đoàn, bất chấp sự ngăn cản của lực lượng an ninh và cảnh sát cơ động.

Một số hình ảnh hỗn loạn tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam:

 aff cup: cau vuot cung khi mua ve online, cdv lai "quay" tru so vff hinh anh 1

Những người được cho là thương binh trèo cổng để vào Liên đoàn bóng đá Việt Nam đòi mua vé.

 aff cup: cau vuot cung khi mua ve online, cdv lai "quay" tru so vff hinh anh 2

Rất đông người dân tụ tập trước cửa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tình cảnh giống như đợt bán vé online trận Bán kết AFF Cup 2018. Ảnh: Đăng Huỳnh

 aff cup: cau vuot cung khi mua ve online, cdv lai "quay" tru so vff hinh anh 3

Sau khi trèo rào thành công, Hàng chục người vây kín cửa phòng Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh yêu cầu mua vé. Ảnh: Ted Trần.

 aff cup: cau vuot cung khi mua ve online, cdv lai "quay" tru so vff hinh anh 4

Lực lượng an ninh phải đứng canh ở cửa các phòng làm việc, ngăn cổ động viên tràn vào. Ảnh: Facebook Trương Thu Trang.

Ở một diễn biến khác, khi mua vé trên cổng bán vé online của VFF, rất nhiều cổ động viên tỏ ra bức xúc khi gặp tình trạng hệ thống bán vé của VFF báo quá tải chỉ sau 5 giây mở bán, rồi sau đó 2 phút vào lại thì nhận được thông báo hết vé đợt mở bán đầu tiên một cách "phũ phàng". Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình, lúc 19h30 ngày 15.12.

Theo Ted Trần - Ý Yên (SPORT5)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban tổ chức K.League đã ra quyết định thay đổi điều lệ, tăng suất...
VAR 2 lần được áp dụng trong trận tứ kết lượt về Champions League...
Phút 90+3, Sergio Aguero thực hiện pha kiến tạo để Raheem Sterling...