Thứ Hai, ngày 22/10/2018 04:10 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 05/03/2017 13:31 PM (GMT+7)

Anh Khoa giải nghệ, SHB Đà Nẵng xỉa xói Quế Ngọc Hải

Nạn nhân của Quế Ngọc Hải là Anh Khoa chính thức phải tuyên bố giải nghệ, sau khi chấn thương không thể bình phục được để quay trở lại với sân cỏ.

   

Cú vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải khiến Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) bị chấn thương nặng với dây chằng chéo trước, chéo sau, chéo trong bị đứt và rách; rách và vỡ sụn chêm; tổn thương gối trái. Sau hơn năm rưỡi chưa trị, tập hồi phục nhưng kết quả đã không được như mong muốn, tiền vệ này buộc lòng tuyên bố giải nghệ.

 anh khoa giai nghe, shb da nang xia xoi que ngoc hai hinh anh 1

Chủ tịch SHB Đà Nẵng vẫn gay gắt với Quế Ngọc Hải.

Khi biết tin Anh Khoa giải nghệ, trung vệ SLNA tỏ ra vô ân hận khi chia sẻ: "Tôi có nghe anh Khoa nói qua tình hình chấn thương của mình cách đây chưa lâu. Thế nhưng khi biết thông tin anh ấy phải giải nghệ sau cú vào bóng của mình, bản thân tôi thấy rất buồn và thực sự không biết nên phải làm gì trong lúc này".

Tuy nhiên Quế Ngọc Hải lại bị Chủ tịch CLB Đà Nẵng - Bùi Xuân Hoà kêu chỉ giỏi cái mồm. Ông Hòa nói “Ngọc Hải chỉ quan tâm bằng mồm. Ngoài tiền phẫu thuật, cậu ấy hỗ trợ được gì đâu. Chúng tôi thì không bỏ rơi Anh Khoa. Từ khi bị thương nặng, cậu ấy vẫn được nhận đầy đủ mọi chế độ như khoẻ mạnh. Sau khi Anh Khoa giải nghệ, chúng tôi cũng bố trí cho cậu ấy theo học lấy bằng HLV, về làm ở đội trẻ”.

Về phía tiền vệ đội bóng sông Hàn anh đã đăng ký khóa học HLV bóng đá chứng chỉ C do Liên đoàn bóng đá châu Á - AFC tổ chức. Khóa học này sẽ bắt đầu từ ngày 7.3 và kết thúc vào ngày 19.3 tới. Nhưng có lẽ kế hoạch này nhiều khả năng bị hoãn lại, do Anh Khoa chưa ở thể trạng tốt nhất và vẫn cần phải điều trị thêm.

Theo HH (Seatimes)
Xem bình luận
Sân bóng như võ đài..Cầu thủ đối đầu như đấu võ
Bình luận có 0 phản hồi
Đừng quá phiến diện khi chê trách Hải vì chẳng ai lại muốn chặt chân bạn khi đá bóng cả, chẳng qua...
Đúng là Quế Ngọc Hải Chỉ giỏi cái mồm,thể hiện đẳng cấp kiểu mèo khóc chuột khi biết tin nạn nhân...
Bình luận có 0 phản hồi
Cần phải đuổi vĩnh viễn Quế Ngọc Hải để làm trong sạch bóng đá VIỆT NAM
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuân Trường nhận quà đặc biệt từ đồng đội cũ ở Hàn Quốc; Cựu TTK...
Ở vòng 9 ngoại hạng Anh, sau khi M.U không thể thắng chủ nhà...
Ở lượt trận thứ 2 của bảng A VCK U19 châu Á 2018 hôm nay U19 Đài...