Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 12:55 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 11:00 AM (GMT+7)

Anh trai dùng toàn bộ tiền “lót tay” giúp Ngọc Hải trả nợ

Vừa được Cần Thơ ký hợp đồng 2 năm, Quế Ngọc Mạnh sẵn sàng dùng hết số tiền đó giúp em trai Quế Ngọc Hải trang trải phần nào khoản đền bù phí tổn chữa trị chấn thương của Anh Khoa.

   

“Những ngày này, không chỉ Hải mà cả gia đình tôi đứng ngồi không yên, bởi không biết đến bao giờ mới chốt được khoản đền bù cuối cùng. Cũng chưa biết là phía CLB SLNA có hỗ trợ gì không, hay Hải phải lo tất”, Mạnh chia sẻ.

 anh trai dùng toàn bọ tièn “lót tay” giúp ngọc hải trả nọ hinh anh 1

Ngọc Mạnh sẽ dùng toàn bộ tiền “lót tay” giúp Ngọc Hải trả nợ.

Theo lời cầu thủ này thì rất buồn khi phía SHB.Đà Nẵng không chia sẻ với những khó khăn của em trai mình: “Với họ thì 800 triệu hay 1 tỷ đồng cũng chẳng thấm vào đâu nhưng với một cầu thủ trẻ thì số tiền đó quá lớn. Hắn làm gì đã có tiền, mới lên đội 1 mà lương chỉ 6 triệu/tháng, gần đây mới được 12 triệu, còn chưa kịp dành dụm đồng nào thì xảy ra chuyện”.

Cùng ăn tập, vượt qua nhưng tháng ngày khổ cực để theo nghề nên Ngọc Mạnh rất thương em: “Hải biết tôi mới lập gia đình, có con nhỏ nên không hỏi gì mà tính vay mượn các nơi. Tôi thì nửa năm nay cũng không được đá ở SLNA mà bị cho XSKT.Cần Thơ mượn, lương chỉ đủ sống. May mà ký được hợp đồng 2 năm, sắp tới chắc là tôi cũng có một món tiền. Khi nào tôi nhận tiền sẽ đưa cho Hải hết để gom vào mà trả nợ”.

Ngọc Mạnh không phải tuyển thủ QG, cũng không “sao số” nên khoản lót tay chỉ được vài trăm triệu đồng.

“Tôi định dùng tiền ấy sửa nhà cho gia đình nhưng cần thì giúp Hải đền bù. Nhà chỉ có tôi là anh lớn, cha tôi nghỉ làm rồi còn mẹ làm nghề may ở cổng chợ Vinh nên cũng khó…”. Mạnh cho biết lúc này chỉ dám mong SHB.Đà Nẵng không thông cảm thì cũng sớm đưa ra phán quyết, để Hải có phương án “chạy tiền” và tập trung chơi bóng trở lại.

Theo PV (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Hàn Quốc vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Thụy Điển - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức...
Phân tích tỷ lệ Bỉ vs Tunisia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Bỉ vs...