Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:07 PM (GMT+7)

Áo đấu ĐT Việt Nam của Quế Ngọc Hải được trả giá 37 triệu đồng

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 23/09/2015 17:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang web Songlamplus của Hội CĐV SLNA vừa đưa ra thông báo, có một CĐV đã trả giá 37 triệu đồng cho chiếc áo đấu ĐT Việt Nam của Quế Ngọc Hải. Nhưng đó chưa phải con số cuối cùng khi vẫn có nhiều người sẵn sàng nâng mức mua.

   

Khi biết trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ phải chi trả toàn bộ viện phí điều trị chấn thương cho cầu thủ Trần Anh Khoa của SHB.Đà Nẵng, Hội CĐV SLNA đã kêu gọi người hâm mộ khắp nơi, đặc biệt là những người yêu bóng đá có gốc Nghệ An chung tay giúp sức cho tuyển thủ quốc gia 22 tuổi này. Ngoài kêu gọi NHM ủng hộ bằng tiền mặt thông qua quỹ "Hỗ trợ cầu thủ Anh Khoa" do doanh nhân mang quốc tịch Singapore - ĐS Huỳnh Trang Nhi làm đại diện, họ còn tổ chức bán đấu giá chiếc áo đấu ĐT Việt Nam của Quế Ngọc Hải.

 ao dau dt viet nam cua que ngoc hai duoc tra gia 37 trieu dong hinh anh 1

Hội CĐV SLNA bán đấu giá áo đấu ĐT Việt Nam của Quế Ngọc Hải để quyên tiền chi trả viện phí điều trị chấn thương cho Anh Khoa. Ảnh: IT.

Theo thông tin trên trang web Songlamplus của Hội CĐV SLNA thì vào hồi trưa nay, có một CĐV đã trả 37 triệu đồng cho chiếc áo đấu kể trên. Theo tiết lộ thì CĐV ấy có tên Nguyễn Phúc Luân (xóm 3 xã Viên Thành, Yên Thành, Nghệ An), hiện sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Trước đó, chính anh Nguyễn Phúc Luân cũng đã trả 24 triệu đồng và rồi nâng giá thêm 13 triệu đồng.

Tất nhiên, con số 37 triệu đồng chưa chắc đã là cuối cùng, khi còn nhiều CĐV hoặc nhóm CĐV khác sẵn sàng chung tay. Trong khoảng 24 giờ qua, hàng trăm CĐV gốc Nghệ An (chủ yếu hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài) đã tham gia đấu giá. Những cột mốc 15 triệu đồng, 20 triệu đồng, 24 triệu đồng rồi 30 triệu đồng lần lượt bị vượt qua.

Như đã từng đề cập, cách đây gần 1 tuần, tức chiều 18.9, Ban kỷ luật VFF đã ra Quyết định số 403/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật đối với cầu thủ Quế Ngọc Hải (SLNA). Theo đó, căn cứ vào khoản 1 và 3 Điều 39 “Hành vi xâm phạm thân thể” Quy định về kỷ luật của VFF, Ngọc Hải đã bị phạt 15 triệu đồng, đình chỉ thi đấu 6 tháng (kể từ ngày ký quyết định) tại các giải thuộc hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Đồng thời, Ngọc Hải còn phải thanh toán toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho cầu thủ Trần Anh Khoa (SHB.Đà Nẵng).

Phía SHB.Đà Nẵng cho hay, họ sẽ đưa Trần Anh Khoa sang Singapore để điều trị chấn thương và có thể tiêu tốn số tiền không dưới 500 triệu đồng. Bản thân Quế Ngọc Hải khẳng định sẽ tri trả toàn bộ số viện phí ấy, đồng thời cũng mong muốn Anh Khoa sớm bay sang nước bạn.

Xem bình luận
Anh bạn nào mua áo, luôn tiện mua thêm cái... bàn thờ. Có lỡ quá giàu thì làm từ thiện cách khác,...
Bình luận có 0 phản hồi
Bạn nên nhớ rằng vì khó khăn nên Ngọc Hải mới phải làm như vậy nhé. Bạn nên tôn trọng người ta một...
Bình luận có 0 phản hồi
Chả ra sao! Cầu thủ giàu lắm mà, nát tới nỗi phải bán áo trả nợ sao? Wá pùn.
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi trả áo đấu của QNH 330.000 đồng, bằng một ngày lương của tôi, chỉ như thế thôi.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Lê Thụy Hải biết vì sao Phó chủ tịch VFF dính nghi án... mua...
Rạng sáng nay, Real Madrid đã thắng Liverpool 3-1 qua đó lần thứ 3...
Trong thời gian chờ bản quyền World Cup về Việt Nam, các khán giả...