Thứ Năm, ngày 24/05/2018 21:38 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/06/2016 21:00 PM (GMT+7)

Áo ĐT Thụy Sĩ liên tục bị rách vì dùng hàng... Trung Quốc?

Một sự cố hy hữu đã xảy ra trong trận hòa 0-0 giữa Thụy Sĩ và Pháp ở EURO 2016, khi mà có tới ba cầu thủ Thụy Sĩ là Admir Mehmedi, Blerim Dzemaili và Granit Xhaka bị rách áo ngay trong hiệp 1.

   

Việc cả ba cầu thủ Sĩ rách áo trong vòng 45 phút thi đấu đã khiến nhiều CĐV đặt câu hỏi về chất lượng áo đấu của đội tuyển Thụy Sĩ. Được biết áo đấu của Thụy Sĩ do hãng đồ thể thao Puma sản xuất, nhưng nhiều CĐV trên Twitter cho rằng áo đấu của Thụy Sĩ do… Trung Quốc sản xuất.

 ao dt thuy si lien tuc bi rach vi dung hang... trung quoc? hinh anh 1

“Sản xuất tại Trung Quốc”, tài khoản Twitter Stephane Combe bình luận trên facebook. Trong khi đó, tài khoản TheNerdyHulk viết: “Chờ đã. Ai đã sản xuất áo đấu cho Thụy Sĩ vậy? Tại sao nó dễ bị rách bươm như tờ giấy thế nhỉ?”.

 ao dt thuy si lien tuc bi rach vi dung hang... trung quoc? hinh anh 2

“Chúng ta rút ra điều gì từ trận đấu giữa Pháp và Thụy Sĩ? Đừng bao giờ mua áo của Puma”, tài khoản Vicki Ashton viết. Tài khoản Guven Borca ‏bình luận: “Này Puma, phải chẳng các bạn đã mua áo từ Trung Quốc. Chúng giống như khăn giấy vậy”.

 ao dt thuy si lien tuc bi rach vi dung hang... trung quoc? hinh anh 3

Tài khoản Sami quả quyết: “Thụy Sĩ đã mua áo đấu từ Trung Quốc”. “Áo đấu của Thụy Sĩ có thể do Trung Quốc sản xuất”, tài khoản vusumuzi gcuma bình luận. “Trận đấu giữa Pháp và Thụy Sĩ rõ ràng được tài trợ bởi nhãn hàng “Made in China”, tài khoản Angel Il Messicano bình luận hóm hỉnh.

 ao dt thuy si lien tuc bi rach vi dung hang... trung quoc? hinh anh 4

Tài khoản Nami đặt câu hỏi: “Đội tuyển Thụy Sĩ đã mua áo đấu từ cửa hàng nào của Trung Quốc vậy?”. Tài khoản Adziliwi Nematandani viết: “Áo đấu của Thụy Sĩ được mua ở Trung Quốc và chúng là đồ giả”. “Áo đấu của họ có thể đến từ Thụy Sĩ nhưng chúng được sản xuất tại Trung Quốc”, tài khoản Alfie Capsey ‏viết.

Tài khoản Karim En cho rằng áo đấu mà các cầu thủ Thụy Sĩ mặc là hàng nhái: “Nhìn kỹ vào áo đấu của Thụy Sĩ sẽ phát hiện dòng chữ: “FUNA. Được sản xuất tại Trung Quốc”.

Theo Thu Trang (Choibong)
Xem bình luận
Nước giàu cuộc sống sung sướng sao lại xài hàng TQ...May mắn là rách áo chứ rách quần thì xấu xí dài...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu Phó Chủ tịch VPF lại tiếp tục “gây sốc” sau khi từ chức, Kiều...
Từ một cầu thủ trẻ thuộc top tài năng bậc nhất mà học viện bóng đá...
M.U chi 250 triệu bảng đón 5 tân binh, De Gea đến Real sau trận...