Thứ Hai, ngày 19/03/2018 03:08 AM (GMT+7)

Báo Anh “vẽ đường” cho Công Phượng, Samson sang Thai League

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 07/08/2017 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo đánh giá từ trang Four Four Two, hai tiền đạo được đánh giá là hàng đầu V.League hiện nay là Nguyễn Công Phượng và Hoàng Vũ Samson nên sang thi đấu tại Thai League.

   

Trang tin fourfourtwo.com liệt kê hàng loạt cầu thủ ĐNÁ sáng giá để được các CLB của Thái Lan chiêu mộ cho mùa giải 2018. V.League đóng góp hai thành viên là Nguyễn Công Phượng của HAGL và Hoàng Vũ Samson của CLB Hà Nội.

 bao anh “ve duong” cho cong phuong, samson sang thai league hinh anh 1

Công Phượng được đánh giá là tiền đạo nội số 1 V.League hiện nay. Ảnh: IT.

Sau Công Vinh, Công Phượng đang được xem là tiền đạo nội hàng đầu V.League. Cầu thủ từng được đánh giá là Messi Việt Nam này từng có thời gian sang thi đấu tại Nhật Bản. Chân sút của HAGL được định giá chuyển nhượng khoảng 25.000 euro (khoảng 1 triệu baht tiền Thái Lan, khoảng 671 triệu đồng).

Đây có thể xem là một mức gia khá khiêm tốn dành cho một cầu thủ vừa bước sang tuổi 22 như Công Phượng. Tuy nhiên điều đó cũng không lạ lắm bởi cầu thủ Việt Nam lâu nay vẫn chưa được chuyển nhượng ra nước ngoài và việc định giá họ là chuyện không dễ dàng. Trang Four Four Two còn chỉ ra hai CLB là Port FC và Chonburi FC sẽ là đích đến rất phù hợp với lối chơi kỹ thuật, tốc độ và rất bản lĩnh của tiền đạo này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lắc đầu với Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo tạm vui vì cái tên khác;...
Những người hâm mộ HAGL nói chung và tiền vệ Tuấn Anh nói chung có...
Mất điểm đáng tiếc trong 10 phút cuối trận, song HLV Trương Việt...