Thứ Tư, ngày 18/07/2018 06:40 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 22/04/2017 10:07 AM (GMT+7)

Bất ngờ trước cuộc sống hôn nhân kì lạ của Hoàng Vũ Samson

Có sự nghiệp thi đấu tại Việt Nam rất thành công, và chính câu chuyện về gia đình chàng cầu thủ ngoại này khiến không ít người phải ngạc nhiên.

   

Hoàng Vũ Samson là một trong những cầu thủ ngoại nhập tịch thi đấu thành công nhất tại V.League, đến Việt Nam từ khi còn trẻ anh đã làm nên thương hiệu của mình hơn 10 năm qua. Dù rất nổi tiếng, nhưng đời sống riêng tư của Samson lại không được chia sẻ nhiều. Người hâm mộ chỉ biết tới anh như một trong những tay săn bàn khủng nhất lịch sử V.League.

 bat ngo truoc cuoc song hon nhan ki la cua hoang vu samson hinh anh 1

Samson đã lấy vợ người Việt, điều đó tạo điều kiện lớn để anh có thể nhập tịch và trở thành một người Việt thực thụ như hiện tại, ít người biết anh cũng có một cô vợ ở quê nhà Nigeria. Thế nhưng chuyện tình của chàng cầu thủ ngoại với cô gái Việt Nam lại gây chú ý hơn cả.

 bat ngo truoc cuoc song hon nhan ki la cua hoang vu samson hinh anh 2

Chuyện tình giữa Khanh và Samson, cũng như bao mối tình xuyên lục địa khác khởi đầu không dễ dàng. Rào cản lớn nhất ban đầu là gia đình, bởi bố mẹ chị vốn nghe nhiều chuyện trước đó của các anh Tây nên đã phản đối. Nhưng dần dần, bằng sự kiên trì và chân thành, Samson đã thuyết phục được tất cả. Có một điểm thuận lợi, Khanh cũng từng là dân thể thao. Thậm chí, chị từng có mặt trong đội tuyển điền kinh TP.HCM những năm 1990, nên có sự đồng cảm đặc biệt với đặc thù nghề nghiệp của bạn trai mình. Họ đến với nhau khi đã cảm thấy thực sự cần nhau.

 bat ngo truoc cuoc song hon nhan ki la cua hoang vu samson hinh anh 3

Thế nhưng Samson còn một người vợ ở quê hương, tuy nhiên điều gây choáng chính là việc 2 cô vợ rất hòa thuận với nhau. Nhiều lần vợ cả của Samson từ Nigeria sang chơi, anh này cùng một lúc dẫn hai bà vợ và một đàn con đi chơi và ăn uống cùng nhau rất hạnh phúc. Đây là một điều hiếm thấy trong đời sống hiện đại như ngày nay, rất nhiều người cảm thấy khó hiểu khi Samson lại có thể dung hòa được mối quan hệ giữa hai cô vợ của mình như vậy, tuy nhiên điều quan trọng nhất là giữa 3 người họ luôn cảm thấy hạnh phúc, đó mới là thứ cần thiết nhất.

Theo H.T (Thể thao và Xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình huống hy hữu đã xảy ra khi tuyển Pháp bước lên bục nhận huy...
Trong lịch sử, có rất nhiều cầu thủ vô địch World Cup mà không đá...
Trong lúc khởi động ở các trận đấu tại World Cup 2018, BHL ĐT Pháp...