Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 20:26 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 19/03/2018 14:49 PM (GMT+7)

Bầu Đức phát "cáu" vì bị VFF "bỏ quên" ở danh sách đề cử

Mới đây, Bầu Đức và lãnh đạo CLB HAGL đã lên tiếng về việc ông chủ đội bóng phố Núi bị quên tên trong danh sách đề cử VFF khóa VIII.

   

Tại hội nghị BCH VFF hôm 16.3 tại Hà Nội, Tiểu ban Nhân sự do Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã công bố danh sách ứng viên cho các đề cử chức danh chủ chốt của LĐBĐ Việt Nam khóa VIII. Tuy nhiên, Bầu Đức đã bất ngờ không có tên trong bất cứ đề cử nào.

Trước đó, Bầu Đức được một CLB đề cử vào vị trí Phó chủ tịch tài chính và vận động tài trợ của VFF khóa 8, đồng thời được phía CLB HAGL giới thiệu vào ban chấp hành (BCH) khóa 8. Việc VFF bỏ sót tên ông chủ đội bóng phố Núi, đã khiến lãnh đạo CLB HAGL và chính ông bầu này phải lên tiếng.

 bau duc phat "cau" vi bi vff "bo quen" o danh sach de cu hinh anh 1

Bầu Đức cho rằng Ban nhân sự VFF đã làm sai quy trình.

Trả lời VnExpress, bầu Đức khẳng định: "Về nguyên tắc, khi có tổ chức đề cử tôi vào chức danh nào đó thì đương nhiên VFF phải đưa tên tôi vào. Sau đó, chuyện tôi có rút lui hay không là chuyện của riêng tôi. Ban nhân sự đã làm sai quy trình. Bởi tôi chỉ mới xin rút khỏi VFF ở nhiệm kỳ trước, chứ nhiệm kỳ mới này tôi đã nói sẽ rút đâu".

Trong khi trả lời VTC News, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh nói: "Ngày 12.2, trước hội nghị trù bị nhân sự ngày 1 tháng 3 ngày, HAGL có gửi danh sách để cử nhân sự BCH khóa 8 do GĐĐH Huỳnh Mau ký. Trong danh sách này, HAGL có đề cử anh Đoàn Nguyên Đức tham gia ủy viên BCH khóa 8.

Anh Đức không tham gia tranh cử ở góc độ Phó chủ tịch phụ trách tài chính nhưng CLB đăng ký anh tham gia ủy viên BCH để có tiếng nói cho CLB trong BCH. Thật ngạc nhiên, trong hội nghị ngày 16/3, anh Đức gọi điện cho tôi hỏi tại sao không có tên anh trong danh sách ứng cử ủy viên BCH, trong khi những người mà HAGL đề cử trong danh sách gửi ra trước đó đều có tên. Chúng tôi lập tức kiểm tra lại các văn bản và khẳng định đã gửi ra Liên đoàn thông tin chính xác. Liên đoàn sau đó kiểm tra lại và nói là quên".

Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ VIII (2018 - 2022) dự kiến diễn ra trước ngày 15/4/2018. Danh sách nhân sự đề cử cho chức danh Chủ tịch gồm: ông Trần Quốc Tuấn (hiện là phó chủ tịch VFF), ông Nguyễn Công Khế (Tập đoàn truyền thông Thanh niên), ông Cấn Văn Nghĩa (Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia) và ông Lê Quý Phượng (nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT II TP HCM).

Vị trí phó Chủ tịch truyền thông có năm đề cử là: ông Nguyễn Xuân Gụ, ông Nguyễn Lân Trung, ông Nguyễn Văn Phú (Tổng biên tập Báo Bóng đá), ông Cao Văn Chóng (nguyên Tổng giám đốc VPF) và ông Lê Thành Trung (Phó tổng giám đốc HDBank). Tuy nhiên, phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn chỉ có một đề cử là ông Dương Vũ Lâm. Tương tự, phó Chủ tịch phụ trách tài chính chỉ có chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú.

Theo Kiên Lê (Thể thao 247)
Xem bình luận
Ông Lê Hùng Dũng thực sự quên? hay cố ý quên Bầu Đức? Những người như Bầu Đức cần giữ lại bằng mọi...
Bình luận có 0 phản hồi
suy cho cùng bầu Đức vẫn không muốn rút lui. chiếc ghế quyền lực quá lớn
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất chấp việc chưa được VFF gia hạn hợp đồng, HLV Park Hang-seo...
Từng có khoảng thời gian thi đấu không thành công tại Việt Nam,...
Không còn “xanh và non”, Công Phượng sẽ thành công ở Incheon; Ozil...