Thứ Tư, ngày 18/07/2018 22:01 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 18/04/2017 16:07 PM (GMT+7)

Bí mật về chiếc mũ M.U HLV Bình Dương luôn đội trên đầu

Đằng sau chiếc mũ mà HLV Trần Bình Sự của Bình Dương không bao giờ tháo ra là một câu chuyện khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên.

   

Có lẽ không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam tò mò về chiếc mũ có logo M.U mà HLV Trần Bình Sự luôn luôn đội trên đầu. Bất kể trời nắng hay mưa, sáng hay tối, người ta vẫn thấy HLV của Bình Dương luôn xuất hiện với chiếc mũ quen thuộc. Đằng sau chiếc mũ ấy là một câu chuyện đầy bất ngờ và chứa nhiều yếu tố duy tâm.

 bi mat ve chiec mu m.u hlv binh duong luon doi tren dau hinh anh 1

Chiếc mũ “của quý” ấy đã theo ông Sự từ năm 2010 tới nay, kể từ khi ông về dẫn dắt CLB Đồng Nai. “À, trước tôi đội mũ có logo của Đồng Nai, gần giống với M.U. Một người bạn đã tặng tôi chiếc mũ mới. Thế là tôi đội suốt. Vì nó mang đến cho tôi chút ít may mắn. Hơn nữa, tôi cũng thích M.U”, HLV Trần Bình Sự chia sẻ.

 bi mat ve chiec mu m.u hlv binh duong luon doi tren dau hinh anh 2

Thực tế từ khi gắn bó với Đồng Nai, ông có thời gian ổn định và nhiều niềm vui cùng đội bóng. Sự nghiệp cầm quân của chiến lược gia quê gốc ở Hà Nam đã có nhiều khởi sắc. Ông đã dẫn dắt Đồng Nai xếp thứ 3 chung cuộc Hạng nhất 2012 và được lên hạng V.League 2013.

 bi mat ve chiec mu m.u hlv binh duong luon doi tren dau hinh anh 3

Năm 2016, ông chuyển sang dẫn dắt cho Bình Dương. Hiện tại Bình Dương đang khá chật vật với vị trí 12 trên BXH sau 13 vòng đấu.

Theo H.T (Thể thao và Xã hội)
Xem bình luận
Ông này có công làm tan nát đội bóng Đồng Nai, để cầu thủ vướng vào lao lý vì bán độ. Giờ làm HLV...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình huống hy hữu đã xảy ra khi tuyển Pháp bước lên bục nhận huy...
Trong lịch sử, có rất nhiều cầu thủ vô địch World Cup mà không đá...
FIFA chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất World Cup 2018 vừa...