Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 22:49 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 22:50 PM (GMT+7)

BLV Biên Cương: Hãy trao ngay chức vô địch cho U23 Việt Nam

BLV Biên Cương: Hãy trao ngay chức vô địch cho U23 Việt Nam

   

Chia sẻ về cảm xúc sau trận đấu, BLV Biên Cương hồ hởi: “Vâng, quá cảm xúc, quá tuyệt vời. Tôi đã thay áo ĐTQG Việt Nam rồi đây. Giá như tôi có thể nói rằng gãy trao ngay chức vô địch cho U23 Việt Nam bởi chúng ta đã là nhà vô địch trong lòng NHM rồi.”

Trong khi đó, HLV Phạm Như Thuần di dỏm: “Anh biết ai là người không vui nhất sau kết quả của U23 Việt Nam không? Đó là lực lượng cảnh sát giao thông. Tôi gần như không còn là chính mình nữa. Tôi đã lạc cả giọng đi khi hét trong cabin.”

 blv bien cuong: hay trao ngay chuc vo dich cho u23 viet nam hinh anh 3

Sau khi bình tĩnh lại, HLV Phạm Như Thuần chia sẻ: “Đây rõ ràng là lịch sử, chúng ta đã tạo nên lịch sử của bóng đá Việt Nam. Chúng ta đã có một chiến thắng không tưởng, như cách MU thắng trận chung kết Champions League 1999 vậy. Hai bàn thắng trong 2 phút quá tuyệt vời.

Trong hiệp phụ, chúng ta để thua trước. Khi đó, tất cả đều lo lắng vì chúng ta đuối quá rồi, chỉ thi đấu bằng tinh thần mà thôi. Vậy mà chúng ta đã thắng và ghi 2 bàn liền. Khi đó tôi đã nói, vào penalty là chúng ta thắng chắc vì lợi thế tâm lý.”

Theo Hữu Doãn (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự sáng tạo đôi khi mang đến những tác dụng phụ. Sau sự cố này, bộ...
Soi kèo, tỷ lệ cược trận Việt Nam vs Jordan (18h ngày 20.1) trong...
Ngoài việc nghiên cứu kỹ đối thủ Jordan trong trận đấu tới, một vấn...