Thứ Hai, ngày 22/04/2019 06:04 AM (GMT+7)

BLV Quang Huy: Không biết đến giờ này "bố" Park còn võ gì nữa?

authorHòa Hải Thứ Hai, ngày 21/01/2019 11:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) BLV gạo cội Quang Huy đã bất ngờ trước nền tảng thể lực dồi dào của ĐT Việt Nam trong trận đấu với Jordan.

   

Việt Nam bước vào trận đấu ở vòng 1/8 chỉ sau 3 ngày nghỉ, trong khi đối thủ Jordan được nghỉ nhiều hơn 1 ngày. Mặt khác, chúng ta gần như bị vắt kiệt sức sau 3 trận đấu ở vòng bảng, đặc biệt là trong hai trận đấu với Iraq và Iran.

Bởi vậy, rất nhiều người đã lo ngại tuyển Việt Nam không kịp hồi phục để có thể thi đấu tốt trước đối thủ vốn có thể hình và nền tảng thể lực tốt như Jordan.

 blv quang huy: khong biet den gio nay "bo" park con vo gi nua? hinh anh 1

Tuy nhiên, những lo ngại ấy đã không xuất hiện trên sân. Tuyển Việt Nam thi đấu tự tin và đẩy đối thủ vào thế phải lùi sâu phòng ngự. Chính HLV của Jordan phải thừa nhận, các học trò của ông sau khi nhận bàn thua đã có phần sợ hãi.

Không chỉ tự tin, Việt Nam còn cho thấy nền tảng thể lực dồi dào khi thi đấu linh hoạt, giữ vững cự ly đội hình và liên tục chạy trong 120 phút. Trong khi Jordan như lời HLV trưởng Vital Borkelmans nói, các học trò của ông có vấn đề về thể lực.

BLV Quang Huy cũng không giấu được sự ngạc nhiên về nền tảng thể lực của ĐT Việt Nam. Anh chia sẻ vui rằng: “Nói thật, không biết đến giờ này, “bố” Park, “bố” còn võ gì nữa!”.

“Hiệp 1 có lẽ mình chọn cách tiếp cận trận đấu không được hợp lý lắm. Hiệp 2 thì khác và nó giúp các cầu thủ giữ được sức, tạo được những pha tấn công theo nhịp liên tục. Phải nói là quá hay luôn!”, BLV Quang Huy chia sẻ thêm.

Giành quyền vào tứ kết, Việt Nam sẽ gặp đội thắng của trận Nhật Bản vs Ả Rập Saudi. Nói về những đối thủ này, BLV Quang Huy cho biết: “Trong tiềm thức của tôi, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập Saudi và Iran vẫn là 4 trái núi lớn nhất của bóng đá châu Á. Tất nhiên vào tới vòng này rồi thì đối thủ nào cũng không ngán ngại, kể cả Iran – ứng cử viên số 1 cho chức vô địch. Ở vòng bảng chúng ta cũng đã có những thời điểm chơi tốt trước Iran.

Những đối thủ còn lại sau 4 trái núi tôi vừa nói thì ở thời điểm này gặp Việt Nam đều 50-50. Và kết quả của một trận bóng đá còn phụ thuộc nhiều yếu tố!”.

Xem bình luận
Khi chìa kháo tự tin mà chính tay ông " Bắt Con Heo " đã mở cho từng cầu thử cũng nhue đội tuyển VN...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và PVF đã trở thành chủ sở hữu của CLB...
Nguyễn Quang Hải khẳng định Việt Nam đang vượt qua Thái Lan - nền...
Sốc vì chỉ số đáng báo động của Đặng Văn Lâm; Báo chí Hàn Quốc khen...