Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 20:11 PM (GMT+7)

Cầu thủ CLB Long An sẽ xin lỗi người hâm mộ

authorM.T Thứ Ba, ngày 21/02/2017 07:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phản đối trọng tài vì bị phạt oan, CLB bóng đá Long An đã bị yêu cầu kiểm điểm và phải xin lỗi người hâm mộ...

   

Ngày 20.2, UBND tỉnh Long An chỉ đạo Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch làm việc với CLB bóng đá Long An về vụ việc cầu thủ ngừng thi đấu để phản đối quyết định thổi phạt 11m của trọng tài trong trận đấu với CLB bóng đá TP HCM vào chiều ngày 19.2 trên sân Thống Nhất.

 cau thu clb long an se xin loi nguoi ham mo hinh anh 1

CLB TP HCM vs Long An. Ảnh: Dân Trí.

Ông Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Long An cho biết, qua làm việc, ban huấn luyện và các cầu thủ CLB bóng đá Long An nhận khuyết điểm về việc phản ứng với quyết định của trọng tài trong trận đấu là vi phạm quy chế của bóng đá chuyên nghiệp, làm xấu đi hình ảnh của CLB, tỉnh Long An và bóng đá cả nước. Theo đó, ban huấn luyện phải tự kiểm điểm trách nhiệm vì không kiểm soát được hành vi của các cầu thủ. Đồng thời, qua làm việc, ban huấn luyện và các cầu thủ cũng chấp nhận mọi hình thức kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

“Tất cả các cầu thủ, ban huấn luyện của đội bóng cũng phải công khai xin lỗi người dân, người hâm mộ trên các phương tiện thông tin đại chúng”, ông Dũng cho biết.

Ngoài ra, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Long An cũng chỉ đạo lãnh đạo CLB bóng đá Long An phải họp toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ để rút kinh nghiệm. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo CLB tiếp tục động viên, giúp các cầu thủ nhanh chóng lấy lại tinh thần, chăm chỉ luyện tập để tiếp tục thi đấu các trận còn lại của giải đấu, đặc biệt không để xảy ra những phản ứng tương tự.

Như Dân Việt đã thông tin, chiều 19.2, trong trận đấu với CLB TP.HCM thuộc vòng 6 V.League 2017 trên sân Thống Nhất, các cầu thủ của Long An đã "đình công” bằng cách ngưng thi đấu để phản ứng quyết định của trọng tài Nguyễn Trọng Thư khi cho CLB TP.HCM được hưởng quả đá phạt 11m.

Vụ việc phản ứng với quyết định của trọng tài như thế làm dư luận rất bức xúc, nhiều người gọi hành động trên là một trò hề và là một hình ảnh xấu xí. Tuy nhiên, nhiều người khác lại ủng hộ cách làm này và cho rằng công tác trọng tài của giải đấu "có vấn đề".

Xem bình luận
Báo chí và VFF đua nhau chỉ trích mổ sẻ những sai lầm của đội Long An mà chưa bao giờ đặt mình vào...
Bình luận có 0 phản hồi
Có những trường hợp trọng tài thiên vị và như vậy sẽ gây bất bình cho dư luận cho xã hội, chỉ có...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Fox Sports Asia cùng rất nhiều hãng truyền thông châu Á đã nức lời...
Rất nhiều lời khen từ các nước bạn đã gửi đến đội tuyển và CĐV đất...
ĐT Myanmar sẽ gặp những bất lợi nhất định về lực lượng trong trận...