Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 09:43 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 18/01/2018 11:05 AM (GMT+7)

"Chỉ là trận hòa thôi nhưng còn hơn cả chức vô địch AFF Cup"

Trong buổi bình luận sau trận, HLV Phạm Như Thuần, và chuyên gia Nguyễn Sỹ Hiển đã có những lời nhận xét về đội U23 Việt Nam.

   

Nguyễn Sỹ Hiển: “Đối thủ rõ ràng là có nghiên cứu chúng ta, họ không tổ chức tấn công bài bản mà tổ chức tấn công nhanh, mạnh và áp đảo. Rõ ràng chúng ta đã gặp rất nhiều khó khăn.”

 "chi la tran hoa thoi nhung con hon ca chuc vo dich aff cup" hinh anh 1

Các BLV, chuyên gia cảm xúc với trận hòa này.

Phạm Như Thuần: “Tôi rất cảm động với một câu bình luận của anh Cương (BLV Tạ Biên Cương). Chúng ta đã từng vô địch AFF Cup nhưng chưa bao giờ tôi thấy mọi người rơi nước mắt như thế này. Không phải chúng ta chạy nhiều mà chúng ta mệt, mà là những pha tranh chấp, những pha không chiến khiến chúng ta mất sức. U23 Việt Nam đã thi đấu quả cảm nhưng cuối trận, chúng ta không còn đủ sức để thi đấu nữa. Những pha đánh đầu của số 10 làm ‘rơi tim’ của khán giả.

BLV Biên Cương: “Chúng ta không phải xúc động chỉ vì đó là thành tích tốt nhất của ĐTQG U23 Việt Nam, mà là sự quyết tâm, sự quả cảm của các cầu thủ. Chúng ta thấy những Đình Trọng, Duy Mạnh đã lăn xả như thế nào, các tiền vệ, hậu vệ cánh phá bóng ra sao. Đối thủ đã thực sự tra tấn chúng ta nhưng trận hòa này là quá xứng đáng. Nếu chúng ta thua, đó là sự bất công cho U23 Việt Nam.”

Theo Hữu Doãn (Thể Thao 247)
Xem bình luận
HÒA MỘT ĐỘI RẤT MẠNH,NHƯNG ĐÁ VỚI THÁI HÒA CŨNG KHÔNG ĐƯỢC LÀ SAO
Rứa đó mà lúc nào cũng ưng vô địch segam, vô rứa hơn cả vô địch ao làng ròi. Nên chơi ở ao làng theo...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Kim Yong-jun của ĐT CHDCND Triều Tiên cho biết, ông không quan...
Các cầu thủ Lebanon đã vỡ òa khi ghi bàn thắng nâng tỷ số 4-1 vào...
Với việc đội tuyển bóng đá Việt Nam giành quyền vào vòng 1/8 Asian...